Hoàng Viruss chọn Minh Giáo và bị đánh sấp mặt trong Tân Thiên Long Mobile

Tối 25/6, Hoàng Viruss - streamer hot nhất nhì hiện tại đã có buổi livestream hóa thân thành môn phái mới Minh Giáo trong tựa game Tân Thiên Long Mobile.

Mặc dù đã ra mắt 2 tuần nhưng sức hút của Minh Giáo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong Tân Thiên Long Mobile và đây được xem là phái có sức ảnh hưởng nhất từ trước đến nay thuộc tựa game này. Chưa cần biết mạnh hay yếu nhưng tạo hình đẹp hút hồn “nửa chính nửa tà” lung linh mê hoặc đã khiến Minh Giáo trở thành sự chọn lựa hàng đầu của game thủ.

Tân Thiên Long Mobile

Theo nhiều người nhận định, lối chơi của Minh Giáo thuộc hàng “khô máu” với cách đánh cận chiến kèm theo những đòn tấn công mang hơi hướng thánh hỏa cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên đó là chỉ với mục tiêu đơn lẻ, còn trong những trận hỗn chiến, Minh Giáo có lẽ sẽ lép vế bởi nhược điểm máu quá ít.

Tân Thiên Long Mobile
Tân Thiên Long Mobile: TOP 1 Hoa Sơn Đỉnh là gì mà được toàn server ngưỡng mộ?
Bên cạnh sức hút của phái Minh Giáo trong phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile thì Đấu Hoa Sơn Đỉnh đang là hoạt động được cộng đồng cực kỳ quan tâm.

Trước nhiều tranh cãi như thế này, cộng đồng hứa hẹn có 1 cách nhìn khác khi xem Hoàng Viruss – streamer hot nhất nhì hiện tại đã có buổi livestream hóa thân thành môn phái mới Minh Giáo vào tối 25/6 vừa qua. Streamer này chọn máy chủ mới nhất là S31 và lấy tên ViruSss.

Tân Thiên Long Mobile

Người chơi được dịp mở mang tầm nhìn khi xem Hoàng Viruss trải nghiệm Minh Giáo. Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ khi nhân vật này đi làm nhiệm vụ ở mức level 60, quái ở các bãi train này có vẻ quá yếu trước lưỡi đao rực lửa thánh hỏa. Tuy nhiên khi bị nhân vật (cùng level) thuộc phái Nga My bất ngờ PK đột kích, ViruSss khá hoang mang thậm chí mời thêm người chơi khác vào đội để hỗ trợ nhưng vẫn có kết cục bi thảm là chạy trối chết mà vẫn phải về với Mạnh Bà.

Tân Thiên Long Mobile

Có lẽ “sợ” quay về bị đánh sấp mặt tiếp nên ViruSss chọn cách đi train ở các hang động và nhanh chóng tiến đến Yến Vương Cổ Mộ 3. Cộng đồng cực kỳ lo ngại cho ViruSss vì đã là dân Thiên Long ai cũng biết Cổ Mộ là nơi quái đánh cực kỳ rát, thông thường lên đây phải đi cả đội đủ 5 người, đồng thời còn có Nga My túc trực bơm máu liên tục may ra mới trụ nổi. Ấy vậy mà ViruSss tự tin 1 mình “solo”… Và chỉ vài giây sau đó, streamer này lại 1 lần nữa phải xuống Mạnh Bà lần 2.

Tân Thiên Long Mobile

Không chịu nổi nhiệt ở Cổ Mộ tầng 3, ViruSss nhanh chóng phù xuống Cổ Mộ tầng 2 với cấp máu 45, thậm chí xuất luôn pet Thái Cổ Long Hồn để phụ trợ nhưng vẫn cực kỳ mệt mỏi vì máu Minh Giáo quá ít, tụt liên hồi trong chớp mắt. Mãi cho đến khi mời được một Nga My vào đội buff máu, buổi đi train của ViruSss mới “thăng hoa” từ giây phút ấy.

Tân Thiên Long Mobile

Trong suốt buổi livestream của Hoàng Viruss, game thủ Tân Thiên Long Mobile có cái nhìn khách quan về Minh Giáo. Liệu do người chơi chưa nắm bắt được ưu – nhược điểm của phái này hay thực sự Minh Giáo không bá đạo như lời đồn thổi?

Tân Thiên Long Mobile

Hãy thử trải nghiệm theo cách của bạn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận