Các vấn đề xung quanh phần mềm hỗ trợ gian lận trong Liên Minh Huyền Thoại

LMHT và tool hack. gian lận trong Liên Minh Huyền Thoại là một vấn đề không bao giờ cũ trong cộng đồng game thủ .

Như các bạn đã biết, việc leo rank xếp hạng trong game LMHT hiện nay có rất nhiều gian nan, khó khăn khi càng lúc thứ hạng càng cao đồng nghĩa với việc bạn phải cùng team hoặc đấu với nhiều loại địch thủ khác nhau từ gà mờ – chơi giỏi – cao thủ, vì vậy nếu bạn nỗ lực sẽ được vị trí xứng đáng với trình độ và khả năng của mình, nhưng có 1 loại phần mềm hỗ trợ gian lận cho hầu hết mọi game thủ, phần mềm đó là gì hãy cùng MọtGame đi sâu vào vấn đề này.
LMHT
Nếu bạn là người có khả năng thích nghi và tính toán thì bạn sẽ thành công ở mọi dòng game MOBA, vì MOBA yêu cầu kĩ năng cao, xử lý tốt, biết tận dụng mọi lợi thế, bạn giỏi nhưng bạn vẫn cần có đồng đội hỗ trợ, vì đây là game yêu cầu sự phối hợp của đồng đội, đồng tâm hiệp lực để chiến đấu mới có thể thắng lợi được. Nếu kĩ năng bạn kém, bạn xử lý chậm chập, không biết dựa vào điểm mạnh để cùng đồng đội đột phá được thì bạn sẽ nhận cái kết là thất bại. Câu nói “1 người vì mọi người, mọi người vì 1 người” quả không sai trong LMHT, tuy nhiên có 1 phần mềm giúp bạn có khả năng như siêu nhân, không cần đồng đội vẫn xử lý như “thần”: đó chính là tool hack.

LMHT

Tool hack là 1 phần mềm có thể can thiệp vào hệ thống game, với những chức năng lợi hại, giúp đỡ rất nhiều cho người dùng trong game như khả năng né skill, farm quái, tính toán damage, thời gian dùng skill 1 cách hợp lý nhất. Ngoài ra còn vài chức năng đặc biệt khác như phát hiện rừng team bạn di chuyển và gank lane, cảnh báo skill đinh hướng đang tiến đến, tự động disconect team bạn trong 1 khoàng thời gian ngắn và các tính năng đều có thể bật tắt hoặc tự động hoàn toàn. Những tính năng “bá đạo” vậy khiến cho ai cũng muốn sở hữu nó, đa phần khách mua thường là các game thủ có thứ hạng thấp, muốn leo rank nhanh và hiệu quả nhất. Tuy chỉ là 1 phần mềm nhưng sức “tàn phá” của nó khá ghê gớm, biến 1 game thủ bình thường thành 1 cao thủ với những pha xử lý kì diệu đến khó hiểu.

LMHT
Chưa ai biết nguồn gốc của những bản hack này, ai tạo ra nó, họ là ai, mục đích để làm gì. Chắc chắn vì nhiều lý do như để sử dụng, mua bán, cho thuê..v..v, các trang web, page quảng cáo, buôn bán tool hack LMHT tràn lan. Người mua sử dụng chúng, làm mất cân bằng trận đấu, hủy hoại đặc trưng của game từ trong ra ngoài. Một người có thể dễ dàng “cân” team bạn nhờ sự trợ giúp của tool và ngược lại. Nếu bạn có thể một mình diệt sạch team địch, thế thì đồng đội của bạn xem như vô hình trong những pha combat rồi. Ngoài ra hack tool còn ảnh hưởng đến cộng đồng game thủ khi gây sự ức chế, chán nản cách gian lận công nghệ cao này. Cũng vì những cá nhân sử dụng tool hack làm mất công bằng, để các game thủ chân chính bị ảnh hưởng tới xếp hạng của họ nên thực trạng dùng tool luôn bị phản đối và lên án nặng nề.

LMHT

Với các tính năng đặc biệt hỗ trợ khá nhiều cho người sử dụng mà chúng có giá thành không hề rẻ, trung bình từ 150k – 200k, 400k -500k 1 bản hack, có thể thuê theo tuần hoặc theo tháng để sử dụng hàng ngày.

Tuy nhiên dùng tool hack để leo rank cũng là 1 hình thức gian lận, bị liệt vào những hình phạt nặng nề nhất dành người sử dụng. Việc sử dụng tool hack và 1 vấn đề nữa là cày thuê elo sau nhiều mùa giải hoàn hoành và làm mưa làm gió ở nhiều sever game các nước, Riot Games đã đánh mạnh vào hình phạt bằng cách sử phạt sau :
– Đối với phần mềm thứ ba, Garena sẽ khóa tài khoản 1000 năm ngay từ lần vi phạm đầu tiên đối với tất cả hành vi sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào trò chơi (thay vì cấm 3 tháng trong lần vi phạm đầu tiên).

– Đối với cày thuê xếp hạng, cá nhân người được cày thuê hoặc cung cấp dịch vụ cày thuê đều sẽ bị khóa tài khoản 6 tháng, tước toàn bộ phần thưởng ở mùa giải trước trong lần vi phạm đầu tiên (thay vì 15 ngày đối với người sử dụng dịch vụ cày thuê) và khóa tài khoản 1000 năm ở nếu tái vi phạm.

– Cấm thi đấu từ 6 tới 24 tháng trên toàn bộ hệ thống giải đấu đối với vận động viên thể thao điện tử có hành vi gian lận xếp hạng, sử dụng phần mềm thứ ba hoặc cung cấp/sử dụng dịch vụ cày thuê xếp hạng.

Hack tool có thể giúp bạn leo thứ hạng 1 cách nhanh chóng, thoát khỏi elo thật. Nhưng thử nghĩ chỉ cần ngồi một chỗ dùng chuột di chuyển và để bộ xử lý làm việc hoàn toàn. Sau đó kết thúc bằng chiến thắng mà không cần phải động não, hoạt động tay chân thì chơi game LMHT còn gì gọi là thể thao điện tử nữa không? Không còn những khúc cao trào, pha combat căng thẳng, những cuộc nói chuyện đầy thú vị mà thay vào đó là những câu chat thể hiện sự tức giận, phẫn nộ và coi thường khi không dùng chính khả năng của mình và dựa dẫm vào phần mềm gian lận. Vì hành động đó mà bạn sẽ bị lên án, “ăn” hàng đống phiếu tố cáo gửi đến Riot và 1 ngày đẹp trời vào game để giải trí thì bạn đã bị khóa chính account mình bỏ công sức ra cày cuốc. Thế là mọi nỗ lực, cố gắng tan thành mây khói chỉ vì gian lận, nhưng đừng trách ai mà hãy tự trách chính mình. Đừng hối hận vì những điều mà mình đã làm để nhận 1 kết cục thỏa đáng, hãy tự thân vận động và nhận lại thành quả, bạn sẽ tự hào vì chính mình hơn.

LMHT

Sau cùng thì sử dụng tool hack là sai trái. Bị người khác coi thường, nhận 1 hình phạt nặng nề, khiến chúng ta mất tiền mất công nên MọtGame hy vọng các bạn sẽ không dựa vào 1 phần mềm hỗ trợ gian lận mà hãy dùng chính khả năng của mình phấn đấu và thử sức chính bản thân mình. Bạn sẽ được người khác ngưỡng mộ, coi trọng và cũng vinh danh chính tên tuổi của mình trong LMHT.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

Chưa có bình luận.

Bình Luận