HLV Kim từ chức, fan hâm mộ T1 kêu gọi ban lãnh đạo chiêu mộ lại huyền thoại kkOma!

Liệu kkOma có trở lại dẫn dắt T1 theo như nguyện vọng của các fan hâm mộ hay không?

Vào ngày 13/9 vừa qua, tổ chức T1 đã thông báo việc HLV Kim Jung-su quyết định từ chức sau khi không giúp được đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại danh tiếng này tới được với Chung kết Thế giới 2020. T1 đã thất bại hoàn toàn trước một GEN bản lĩnh hơn ở vòng loại khu vực với tỷ số 0-3. Đây là kết quả khiến cho không ít fan hâm mộ của T1 cảm thấy thất vọng và tâm điểm chỉ trích đã nhắm vào ban huấn luyện của đội. Trước khi thông báo chính thức được T1 đưa ra thì các đầu báo tại Hàn Quốc đã đưa ra hàng loạt tin đồn về việc này.

HLV Kim từ chức, fan hâm mộ T1 kêu gọi ban lãnh đạo chiêu mộ lại huyền thoại kkOma!

HLV Kim thành công ở mùa Xuân nhưng lại thất bại ở mùa Hè

Thông báo trên trang Twitter chính của T1 cho biết: “Gửi các fan hâm mộ. Dựa theo những kết quả của đội trong vòng loại khu vực Hàn Quốc, HLV Kim đã quyết định từ chức. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định đó và chia tay nhau khi có được sự thống nhất từ đôi bên. Toàn đội xin cảm ơn Kim vì những đóng góp của anh trong năm qua, đồng thời chúc anh sẽ đạt được thành công trong tương lai”. HLV Kim được T1 chiêu mộ sau khi giúp DAMWON Gaming tới vòng 1/8 của Chung kết Thế giới 2019. Anh giúp T1 hủy diệt hoàn toàn LCK ở mùa Xuân, nhưng đội tuyển bắt đầu có dấu hiệu đi xuống khi không qua được vòng bảng tại Mid-Season Cup 2020. Ở playoff LCK mùa Hè 2020 T1 để thua Afreeca Freecs, sau đó để thua GEN ở vòng loại khu vực qua đó phải ngồi nhà xem Chung kết Thế giới năm nay.

HLV Kim từ chức, fan hâm mộ T1 kêu gọi ban lãnh đạo chiêu mộ lại huyền thoại kkOma!

CEO Joe Marsh gặp gỡ cặp đôi Faker – Teddy như việc đảm bảo tương lai cho hai ngôi sao này

Cái tên được đồn đoán nhiều nhất cho vị trí HLV trưởng T1 ở mùa giải 2021 chính là người cũ Kim “kkOma” Jeong-gyun. HLV huyền thoại này đã thông báo chia tay đội tuyển Vici Gaming vào ngày 10/9 vừa qua vì lý do liên quan tới gia đình. Vợ của kkOma mới đây đã hạ sinh một bé trai, và bản thân vị HLV này không muốn em bé phải sống xa bố ngay khi vừa ra đời. Fan hâm mộ T1 hiện đang tích cực “đẩy thuyền” trên khắp các trang mạng xã hội với hy vọng kkOma sẽ quay lại dẫn dắt đội tuyển T1. Ngoài ra những cựu sao khác của đội như Jang “MaRin” Gyeong-hwan hay Bae “Bengi” Seong-woong cũng được kêu gọi trở lại làm trợ lí cho kkOma để hỗ trợ hồi sinh đội tuyển.

HLV Kim từ chức, fan hâm mộ T1 kêu gọi ban lãnh đạo chiêu mộ lại huyền thoại kkOma!

 

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận