Hàng ngàn game thủ đã tham gia và có những phản hồi tích cực cũng như những góp ý chân thành để cải thiện game. Nhìn chung, HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện có một ngày Closed Beta suôn sẻ khi server ổn định, không phát sinh lỗi game.

Để tựa game hấp dẫn hơn, đội ngũ sản xuất cần cải thiện về mặt đồ họa và hiệu ứng game để nhân vật cử động linh hoạt hơn. Đồng thời, cập nhật các tính năng mới để tạo sự khác biệt với các tựa game cùng thể loại trên thị trường.

HKGH Mobile

HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện là tựa game chiến thuật thẻ bài trên di động do người Việt phát triển, game sẽ gắn kết chặt chẽ với diễn biến của bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng. Game có đồ họa chibi 2D với màu sắc tươi sáng, kèm các tính năng sẽ được cập nhật qua từng phiên bản.

HKGH Mobile

Bên cạnh các tính năng thường thấy của dòng game chiến thuật thẻ bài như chiêu tướng, dàn trận, nâng cấp, phó bản, HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện còn hấp dẫn ở hệ thống Bát Đại Bảo Khí như nguyên tác, đồng thời là các trận tranh đoạt liên server nảy lửa.

HKGH Mobile

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Chào mừng Closed Beta, HKGH Mobile- Hiệp Khách Truyện gửi tặng độc giả giftcode với các item hấp dẫn: 10000 vàng, 25 ngọc, 2 thẻ sao.

Hiện tại độc giả đã có thể tải game tại các link sau:

Link tải Android: https://goo.gl/sKxt2w

Link tải iOS: https://goo.gl/j1D96g

Trang chủ: http://hkgh.myg.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.myg.vn/

Giftcode đã sẵn sàngimage/svg+xml
Vui lòng nhấn share để nhận
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME