Hitman 2 – Nhật ký sát thủ – P4: Thâm nhập thế giới ngầm ở Mumbai

Trải nghiệm nhật ký sống động theo từng ngày của sát thủ siêu điệp viên 47 trong thế giới ngầm ở Mumbai ở phiên bản Hitman 2 mới nhất từ trùm cuối Mọt Game

Chào các độc giả của Mọt Game, tuần này của các bạn thế nào? Seri nhật ký sát thủ Hitman 2 bữa giờ bị tạm hoãn vì Agent 47 tôi chẳng được nghỉ ngơi các bạn ạ, vừa trở về từ Colombia tôi đã phải bay ngay tới Mumbai, Ấn Độ để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Thú thật với các bạn là tôi không thích Ấn Độ gì cho cam, nhưng mà thôi, đời sát thủ làm sao mà chê bai được.

Hitman 2 – Nhật ký sát thủ - P3: Santa Fortuna
Trải nghiệm nhật ký sống động theo từng ngày của sát thủ siêu điệp viên 47 trong phiên bản Hitman 2 mới nhất từ trùm cuối Santa Fortuna

Mục tiêu ngày hôm nay của tôi là một trong những tướng lĩnh đứng đầu ở Châu Á của Lucas Grey với biệt danh là Maelstrom (Có ý nghĩa là vực nước xoáy). Gã Maelstrom này có tên thật là Wazir Kale, gã là một tay cướp biển khét tiếng ở vùng biển Nam Thái Bình Dương, quân đội Trung Quốc đã nhiều lần muốn tiêu diệt gã nhưng không thành. Hiện gã đang lẩn trốn ở Ấn Độ cùng với 2 tay chân thân tín là Vanya Shah, nữ tướng đang điều hành đường dây xã hội đen ở Mumbai và Dawood Ranga hiện đang điều hành đường dây rửa tiền tại Ấn Độ trong Hitman 2.

Hitman 2

Thành phố Mumbai trong Hitman 2

Theo thông tin từ Diana ở phòng điều hành thì ở khu vực khu dân cư giữa trung tâm thành phố có thông tin về một người ở trọ có nhiều hành vi khả nghi, cô yêu cầu tôi đến kiểm tra xem sao. Tôi sục sạo trong khu dân cư này và phát hiện ra có một người đang tìm cách ám sát cặp đôi Dawood Ranga – Vanya Shah. Sau khi nhờ phòng điều hành kiểm tra, Diana cho tôi biết rằng có một tên sát thủ với biệt danh “Người Kashmirian” đang ở thành phố Mumbai này và hắn đang muốn ám sát 2 mục tiêu nói trên, hiện tại động cơ hắn là gì chưa rõ nhưng tôi có thể tương kế tựu kế sử dụng tên này để hạ gục mục tiêu.

Đầu tiên là Dawood Ranga, sau khi tìm hiểu thông tin thì tôi thấy tên sát thủ sử dụng súng nhắm, ngắm vào phòng tranh của Ranga. Tôi quyết định giúp hắn một tay bằng cách lẻn vào dinh thự của gã Ranga này. Trong Hitman 2 thì Dawood Ranga hiện đang là một nhà sản xuất phim có số có má tại Bollywood, cũng dễ hiểu vì ngành điện ảnh là ngành dễ rửa tiền nhất mà. Không khó để tìm được phòng tranh của Ranga, mà người ta thường có câu “phú quý sinh lễ nghĩa” các bạn ạ, tên này có sở thích vẽ tranh chân dung của mình theo hướng lập thể, đồ họa đủ kiểu, nói chung là sở thích cũng hơi biến thái một chút.

hitman 2

Tạo dáng đi rồi chết

Tôi dễ dàng khống chế và giả dạng lão họa sĩ vẽ tranh, sau đó dụ Ranga đến phòng tranh, việc còn lại thì không khó lắm vì tay sát thủ người Kashmirian đang chầu chực để cho Ranga một viên vào đầu mà. Cái này gọi là thủ pháp mượn dao giết người các bạn ạ, Hitman 2 mà.

Mục tiêu tiếp theo là Vanya Shah, theo tôi được biết thì tay sát thủ người Kashmirian đang chờ cơ hội để có thể kết liễu mụ này trên cây cầu, tôi sẽ trà trộn vào đám tay chân của mụ để tìm cơ hội xem sao. Đầu tiên tôi đến khu giặt ủi lớn nhất trong thành phố cách khu dân cư không xa, tôi trà trộn làm một thành viên giặt ủi và nghe ngóng tính hình. Hóa ra đội giặt ủi đang phải làm thêm giờ với điều kiện lao động quá kém, điều này khiến cho những người lao động đang tìm cách đình công.

Hitman 2: Khi bạn muốn chơi kiểu đồ sát mọi thứ và không có lén lút gì cả
Không biết có phải Hitman 2 quá khó hay không, nhưng người viết chỉ toàn biết cầm súng chơi kiểu đồ sát đi càn từ đầu tới cuối chứ chả có lén lút gì hết.

Vanya Shah đang đau đầu với chuyện này và đã tuyển một tay quản đốc mới để xử lý công việc. Không khó để tìm ra tay quản đốc, hắn đang ở trong văn phòng của khu giặt ủi, tôi lẻn vào đó, cải trang thành hắn và hẹn Vanya Shah lên cây cầu để trao đổi công việc, sau vài phút nỏi nhảm về công việc, tay sát thủ người Kashmirian cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ của hắn.

hitman2

Lần sau nhớ đội mũ bảo hiểm nhé

Bây giờ chỉ còn lại gã Maelstrom, đây thực sự là mục tiêu khó nhằn vì không ai biết khuôn mặt thật của gã cả. Tôi buộc lòng phải đi vòng quanh thành phố để nghe ngóng tin tức. Đúng lúc này thì tại phòng điều hành, Diana nói rằng gã sát thủ đang bắn tin khoe khoang mình đã tiêu diệt được 2 mục tiêu khủng và muốn gặp mặt Maelstrom. Tôi quyết định bám đuôi gã, sau khi tìm hiểu được thông tin thì hóa ra gã này trẻ trâu, muốn chứng tỏ với Maelstrom là giết được 2 tên trùm lớn nhất ở Mumbai và có ý muốn đầu nhập dưới trướng của Maelstrom. Tôi liền hạ gục gã này, giả dạng và đến gặp Maelstrom.

Nói chung là không khó để tiếp cận gã vì gã ở dưới tầng hầm của một khu ổ chuột gần đó, đây có lẽ là mục tiêu dễ nhất của tôi khi gã yêu cầu gặp riêng tôi trong phòng. Không biết gã này có bị bệnh gì không, hay là thấy tôi đẹp trai quá nên lại manh động nhỉ, ở Ấn Độ mọi thứ đều có thể diễn ra… Nói chung là sau khi bẻ cổ gã Maelstrom, tôi ung dung bước ra ngoài và biến mất trong biển người ở Ấn Độ, một trong những nhiệm vụ quá dễ dàng trong cuộc đời sát thủ của tôi.

Hitman2

Lời khuyên: đừng có vào phòng một mình với người lạ, nhất là mấy tay đầu trọc bặm trợn có hình xăm sau gáy…

Hãy truy cập thường xuyên vào Mọt Game để xem hành trình của tôi trong Nhật ký sát thủ – Hitman 2 nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận