Hitman 2 – Nhật ký sát thủ – P2: Đường đua Miami

Trải nghiệm nhật ký sống theo từng ngày của sát thủ siêu điệp viên 47 trong phiên bản Hitman 2 mới nhất từ trùm cuối Mọt Game

Xin chào các độc giả, được sự ủy thác của trùm cuối Mọt Game, Agent 47 tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình các mục tiêu mà tôi được giao phó trong Hitman 2 để các bạn có thể theo dõi và hỗ trợ. Sau khi trở về từ Tân Tây Lan (New Zealand), lục lọi trong đống tài liệu mà tôi tìm được, Diana phát hiện ra có sự liên quan giữa Robert Knox và Alma Reynard, sau đó cô ta tìm ra được các bằng chứng về việc Robert Knox đang âm mưu sử dụng tập đoàn Kronstadt Industries để cung cấp vũ khí cho Shadow Client, đây là một hành vi bội phản tổ chức Providence và Robert Knox phải bị trừ khử.

Điểm đến kế tiếp của tôi là thành phố biển Miami thơ mộng, nơi đây đang tổ chức giải đua xe thể thức 1 và Kronstadt Industries cũng góp mặt trong giải đua lần này để trình diễn động cơ xe mới của mình và người đua chính trong đội tuyển lần này không ai khác là Sierra Knox, con gái của Robert.

Hitman 2: Nhật ký sát thủ - P.1: Hawkes Bay
Trải nghiệm nhật ký sống động theo từng ngày của sát thủ siêu điệp viên 47 trong phiên bản Hitman 2 mới nhất từ trùm cuối Mọt Game

Nói riêng về tập đoàn Kronstadt Industries, đây là một tập đoàn về cơ khí và công nghệ có trụ sở tại Berlin, Đức. Một nhánh nổi tiếng của tập đoàn này chính là cung cấp rô-bốt chiến đấu cho các lực lượng quân đội sử dụng trí tuệ nhân tạo trong Hitman 2.

Mục tiêu của tôi lần này là cả 2 cha con nhà Knox vì cả 2 cha con đều dính dáng đến âm mưu phản bội Providence. Tôi quyết định tiếp cận Robert Knox trước vì khi đang đi nghe ngóng tin tức ở vòng ngoài trường đua, tôi vô tình nghe được câu chuyện của một tay trong quân đội có tên là Ted Mendez, hắn phàn nàn với một người quen qua điện thoại về thái độ kém của Robert Knox khi lần trước đã cho hắn leo cây khi phải ngồi đợi lão hơn 4 tiếng đồng hồ.

Đồng thời Ted cũng cho biết rằng hắn sắp gặp Ted tại văn phòng cạnh trường đua để nghe lão trình bày về công nghệ mới sử dụng trí tuệ nhân tạo vào những con rô-bốt để dùng chúng trong chiến tranh. Ngoài ra, Diana còn xác nhận với tôi rằng Ted Mendez là một trong các thủ phạm gây ra cuộc thảm sát tại thung lũng Tungan hồi đầu năm nay với 38 thường dân thiệt mạng. Chính vì vậy mà tôi quyết định thay trời hành đạo, xử tử luôn tên Ted này và giả dạng thành hắn để ám sát Robert Knox.

Hitman 2 – Nhật ký sát thủ - P2: Đường đua Miami

Ted Mendez trong Hitman 2

Sau khi xử lý Ted Mendez, tôi nhanh chóng tiếp cận Robert Knox, khi vào văn phòng của lão, tôi quơ đại vài tờ rơi giới thiệu về tập đoàn Kronstadt Industries, trên tờ rơi có cái mặt chình ình của Robert Knox. Khi đến phòng thí nghiệm, Robert Knox đã chờ sẵn ở đó, có lẽ lần trước cho Ted Mendez leo cây đã khiến hắn ăn hành một thời gian nên giờ không dám tái phạm. Lão thuyết minh với tôi về công nghệ trí tuệ nhân tạo mới, chỉ cần cho hệ thống đọc hoặc quét hình ảnh của mục tiêu thì những con người máy này sẽ tấn công chính xác mục tiêu đến khi tiêu diệt được chúng mới thôi.

Nghĩ tôi không tin lời, Robert lấy thân mình để thử súng. Lão đứng trước các con rô-bốt và kêu tôi cứ nhấn nút bắn đi, xem chúng có dám bắn lão khi chưa có thông tin trong hệ thống không. Sẵn mấy cái hình trong tờ rơi, tôi nhanh chóng quét nó vào hệ thống và nhấn nút bắn. Công nghệ đúng là chính xác thật các bạn ạ, đầu của Robert Knox nở hoa tung tóe, kết luận của đám nghiên cứu chính là lỗi công nghệ, đúng là gậy ông đập lưng ông. Mà các bạn nhớ nhé, hiện đại quá coi chừng hại điện đấy.

Hitman 2 – Nhật ký sát thủ - P2: Đường đua Miami

Cái này gọi là chơi dao có ngày đứt tay này

Mục tiêu giờ chỉ còn Sierra Knox, lúc này ả đang mải mê đua xe. Vốn ý định ban đầu của tôi là trà trộn vào đội ngũ kỹ thuật sửa xe, tôi sẽ điều chỉnh vài thứ trên cái xe của ả và biến nó thành một tai nạn hoàn hảo. Nhưng trong lúc đi vào hầm để xe, tôi thấy có một gã đang trong bộ đồ cosplay thành một con gà, tôi nghe gã nói chuyện điện thoại loáng thoáng có đề cập gì đó về Sierra Knox, tôi liền chú ý ngay vì biết đâu đây là một manh mối mới thì sao. Sau khi nghe lỏm được câu chuyện của gã này, tôi được biết gã là một nhân viên cũ của Kronstadt Industries, gã phát hiện ra 2 cha con nhà Knox cung cấp vũ khí cho cuộc thảm sát tại thung lũng Tungan, hiện gã đang tống tiền Sierra Knox.

Để làm điều này, gã hẹn riêng Sierra Knox ra gặp mặt, nhưng sợ ả thủ tiêu mình nên gã đã đánh ngất xỉu người hóa trang thành con gà và mặc bộ đồ này vào. Tuy nhiên trong lúc hành sự thì gã đã làm rớt mất chìa khóa xe, mà toàn bộ bằng chứng tống tiền thì đều nằm trong đó cả. Khi thấy tôi, gã nhờ tôi đến gần người bị hại, lấy dùm cái chìa khóa xe. Đây đúng là một cơ hội trời cho các bạn ạ. Tôi nhanh chóng lấy chìa khóa xe, đánh gục gã, giả trang thành một con gà thật to rồi lấy toàn bộ chứng cứ và đến điểm hẹn.

Hitman 2 – Nhật ký sát thủ - P2: Đường đua Miami

 Bộ đồ cải trang này không hay ho cho lắm nhỉ

Điểm hẹn của gã và Sierra Knox là một khách sạn gần trường đua. Sau khi thương lượng số tiền cần chi, Sierra Knox tiêu hủy toàn bộ chứng cứ, lúc ả đang nghĩ mình thoát nạn thì đó là lúc tôi ra tay. Sau khi xuống tay, tôi hủy xác của Sierra ở một cống ngầm gần đó và tẩu thoát theo đường ống cống, kết thúc một ngày đẹp trời tại Miami. Hãy theo dõi nhật ký sát thủ Hitman 2 của tôi ở những phần tiếp theo trong series Hitman 2 tại Motgame các bạn nhé.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

Chưa có bình luận.

Bình Luận