NULL

Hình ảnh mới nhất từ nhân vật Ludens của Hideo Kojima

Sau nhiều lần úp mở về bí mật về logo của Kojima Productions về đây chỉ là một phần của cả cơ thể và cũng là nhân vật trong tựa game mới của ông. Sau đó Hideo Kojima đã đăng tải nhiều hình ảnh của nhân vật này trên trang cá nhật của mình. Logo của Kojima Production là một hình ảnh âm bản của một chiến binh trong bộ giáp của mình.

43823ba4gw1f4mf5bh7xnj214g1kwtna

Hình ảnh này là mặt bên của chiến binh Ludens cùng góc nhìn với logo của Kojima Productions. Với thiết kế mang phong cách của người tiền nhiệm Metal Gear Solid, Ludens tạo cảm giác đây là một chiến binh ngoài vũ trụ với chiếc bình cấp dưỡng khí sau lưng cùng với màu trắng của các phi hành gia. Tuy vật, ngoài tạo hình và thiết kế của nhân vật, Hideo Kojima vẫn chưa hề tiết lộ gì về nhân vật này của mình cũng như tựa game có sự góp mặt của Ludens. Mới đây, một bức hình nữa của Ludens được chia sẽ nhanh chóng trên Internet với mặt trước của nhân vật này, giúp cho game thủ có thể nhìn thấy được tổng thể tạo hình.tumblr_o8difyONQt1qdqlkxo1_1280Trong mũ bảo hộ trong suốt chính là chiếc mũ giáp hình đầu sọ, kèm dòng chữa I’ll Keep Coming.


Sau khi rời Konami, Hideo Kojima đã hợp tác cùng Sony để phát triển tựa game khủng tiếp theo dành cho hệ máy console PS4. Các thông tin mới nhất về Hideo Kojima cũng như các tựa game của ông sẽ được cập nhật sớm nhất tại Mọt game.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...