Hiệp Khách Giang Hồ Mobile quá đông trong ngày đầu ra mắt

Tái hiện cả một vùng trời tuổi thơ nên không quá khó hiểu vì sao Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lại vô cùng đông đúc trong ngày đầu mở cửa.

Game online mới Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã giữ đúng lời hẹn với người chơi qua việc chính thức mở bản Alpha Test vào 10h00 sáng ngày 28/06. Theo thông tin từ nhà phát hành Gamota, giai đoạn test sẽ kéo dài đến hết ngày 02/07.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Trông ngóng từ khá lâu nên ngay từ rất sớm, đã có nhiều game thủ chuẩn bị hoàn tất mọi thứ từ việc tải bản cài đặt cho đến mở sẵn game, chỉ cần đúng 10h00 là đăng nhập ngay để trải nghiệm. Cảm giác là những người đầu tiên đặt chân đến vùng đất mới luôn mang đến sự thích thú tột độ cho các fan cuồng game mobile.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Game thủ tham gia test Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đông đảo đến mức chỉ trong vòng 1 giờ trôi qua, máy chủ thử nghiệm đã rơi vào tình trạng nghẽn mạch, việc đăng nhập từ đó cũng khá gian lao vì phải xếp hàng chờ đợi. Để cứu nguy cho tình huống này, nhà phát hành đã cho ra mắt thêm 2 máy chủ nữa để cân bằng số lượng người chơi, đồng thời giảm thiểu nguy cơ giật lắc nhằm mang đến quá trình chơi game suôn sẻ nhất cho các “thượng đế” của mình.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile được đầu tư kỹ lưỡng đến mức bản nhạc nền vào game cũng được trình bày bằng lời Việt, khá giống với sản phẩm Anh Hùng Xạ Điêu được Gamota cho ra mắt cách đây vài tháng trước. Game mang đến cái nhìn thích mắt ngay từ giao diện chọn nhân vật. Có đến 5 lớp nhân vật cho bạn chọn lựa gồm: Đao Khách, Thích Khách, Kiếm Khách, Cung Thủ và Đại Phu.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Tại đây, tất cả 5 phái đều có phân chia giới tính nam nữ hẳn hoi. Ngoài việc được xem trước kĩ năng của từng phái, game thủ còn có thể nhìn ngoại hình của mình ứng với từng cột mốc như: tân thủ sơ khởi sẽ có dung mạo như thế nào, khác với lúc khoác thời trang lên trông sẽ ra sao?… Bên cạnh đó, còn có hình tượng nhân vật sau khi gia nhập chính phái hoặc tà đạo, việc này cũng góp phần giúp người chơi so sánh được mình nên đi theo con đường nào sau này.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Nhìn chung, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile gợi lại cả một bầu trời thương nhớ cho cộng đồng từng yêu thích tượng đài Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản PC cách đây 12 năm trước. Game tái hiện chân thật những cái nhìn thân quen nhất và đi kèm theo đó là những cải tiến mới về đồ họa, cũng như tính năng để phù hợp hơn cho phiên bản di động.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Kể cả những ai chưa từng chơi qua Hiệp Khách Giang Hồ thuở xưa thì giờ đây cũng cảm thấy thích thú khi trải nghiệm phiên bản mobile. Đồ họa cũng như thiết kế nhân vật mang chiều hướng tươi sáng, dễ thương đã gây thu hút ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Chưa đi sâu vào tính năng nhưng nhìn chung, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã có ngày ra mắt tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của game thủ, kèm theo việc trải nghiệm trơn tru, không phát sinh lỗi nào cho đến thời điểm hiện tại.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
Chọn phái nào để test Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trong cuối tháng này?
Hệ thống nhân vật đa dạng cho phép người chơi lựa chọn nhiều hướng phát triển khác nhau cũng là điểm rất thu hút trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

Game thủ có thể vào các trang sau để tải về bản cài đặt và trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile ngay từ bây giờ.

Trang chủ: https://hkgh.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận