Hiệp Khách Giang Hồ MEM là tựa game online trên di động thuộc thể loại nhập vai. Game giới thiệu đến người chơi cốt truyện được xây dựng khá sát so với bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hàn Bảo Quân. Điều đặc biệt rằng thông qua Hiệp Khách Giang Hồ MEM, người chơi có thể thoải mái cảm nhận được một thế giới giang hồ đầy sôi động.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Cơ chế chiến đấu trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM đi theo hướng hành động ARPG giống như nhiều tựa game khác trên di động. Game được xây dựng khá kĩ lưỡng, với hệ thống kĩ năng phong phú, đảm bảo cảm giác PK sôi động. Các kĩ năng của nhân vật được xây dựng tương đối nhiều, từ các kĩ năng nội tại, kĩ năng tấn công, kĩ năng hỗ trợ…. Điều đặc biệt rằng các kĩ năng trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM lại chia thành nhiều tầng, yêu cầu game thủ phải luyện skill, giống như tựa game Hiệp Khách Giang Hồ trên PC.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Những vật phẩm giá trị trong Giftcode Kim Cang

Đúng vào lúc 11h00 sáng ngày 13/10 vừa qua, Hiệp Khách Giang Hồ MEM – tựa game HOT nhất tháng 10 này sẽ chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Nhân dịp này, Nhà phát hành MEM Corp cũng gửi tặng đọc giả 500 giftcode Kim Cang chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Các vật phẩm bên trong giftcode Kim Cang gồm có:

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì
  • Vé 100KNB Khóa x3
  • Kim Cang Sát 1 x3
  • Hàn Ngọc Thủ 1 x3
  • Đá Cường Hóa x10

Thông tin thêm về Hiệp Khách Giang Hồ MEM có thể tham khảo tại:

Trang chủ: https://hkgh.mobo.vn

Tải Android: https://m.mobo.vn/hkCRd6Ky

Tải APK: https://m.mobo.vn/hkdMu91h

Tải IOS: https://m.mobo.vn/hkwyp2I2

 

Giftcode đã sẵn sàngimage/svg+xml
Vui lòng nhấn share để nhận
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 3 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại: