NULL

Hideo Kojima giới thiệu đoạn phim ngắn cho Kojima Production

Từ lần đầu giới thiệu cơ thể hoàn chỉnh cho logo của mình, người xem có thể đọc tại đây và đây Hideo Kojima luôn úp mở về nhân vật này với cái tên là Ludens. Trong gian hàng của mình tại Dan Diego Comic Con năm nay, Hideo Kojima đã giới thiệu đoạn phim ngắn kĩ xảo cho studio của riêng mình: Kojima Production. Sau khi ra mắt tựa game Metal Gear Solid V The Phantom Pain, Hideo Kojima đã kết thúc hợp đồng dài hạn của mình tại Konami và mở một studio game của riêng mình mang tên Kojima Production và công khai mối quan hệ hợp tác với Sony.

Trong video dài 36 giây trong đó có cảnh nhân vật mới Ludens (Hideo đã phủ nhận nhân vật này không phải do Norman Reedus thủ vai) cầm thanh kim loại với một chú cá heo đang bơi xung quanh. Và thật ra thật ra thanh kim loại chính là lá cờ cắm lên mặt trăng và hình ảnh chú cá heo chỉ là hình ảnh được dựng lên bằng kĩ xảo xung quanh nhân vật chính. Việc tạo cảm giác đánh lừa người chơi rằng họ đang ở dưới đại dương và thay vào đó họ đang ở ngoài vũ trị khiến khán giả phải nhận ra việc suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp tránh lối mòn là vô cùng cần thiết và cũng thể hiện được sức sáng tạo của Hideo Kojima.


death-stranding-image-3

Ngoài thông báo này ra, người chơi còn mong chờ các tin tức mới nhất về tựa game Death Stranding trong sự kiện San Diego Comic-Con năm nay. Death Stranding dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau được phát hành trên hệ máy Playstaion 4 và PC.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...