Hết thời tại LCK, Tarzan rục rịch khăn gói sang LPL đầu quân cho đội cũ của SofM?

Thần rừng một thời tại Hàn Quốc giờ sa sút phong độ quá rồi...

Vào ngày 13/10 vừa qua, người đi rừng Xiong “Xx” Yu-Long đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại LNG Esports – thông tin đã được xác nhận trên trang Weibo của đội tuyển này. Đây có thể được coi là sự kết thúc khá êm đẹp cho mối quan hệ tương đối phức tạp giữa đội tuyển này với tuyển thủ sinh năm 1997, sau khi Xx chuyển tới LNG từ ⁠Top Esports vào cuối năm 2019 với nhiều kỳ vọng.

Hết thời tại LCK, Tarzan rục rịch khăn gói sang LPL đầu quân cho đội cũ của SofM?

Xx thi đấu không thành công tại LNG

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình anh chàng này vướng phải rất nhiều lùm xùm tranh cãi. Vào tháng 3 năm 2018, Xx bị đội tuyển Top Esports cấm thi đấu trong suốt phần còn lại của mùa Xuân năm đó do anh này bị bắt gặp cười toe toét trên camera dù đội nhà mới…thua tan nát Suning trước đó. Đến tháng 7 năm nay, tuyển thủ đi rừng này lại bị phạt 50000 NDT (khoảng hơn 173 triệu VNĐ) khi có tranh cãi gay gắt với HLV iG Siu “Chris” Keung.

Hết thời tại LCK, Tarzan rục rịch khăn gói sang LPL đầu quân cho đội cũ của SofM?

Doinb từng cho rằng Tarzan đã không còn chỗ đứng ở LCK

Sự ra đi của Xx càng minh chứng rõ nét hơn về tin đồn LNG đang dọn chỗ để đón về ngôi sao đi rừng danh tiếng người Hàn Quốc Lee “Tarzan” Seung-yong. Người từng được coi là “thần rừng” số 1 Hàn Quốc thông báo rằng anh đang chuẩn bị quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp nhưng sẽ không phải ở LCK. Cụ thể thì tuyển thủ 21 tuổi đã tiết lộ trên facebook cá nhân hôm 12/10 về việc sẽ chuyển sang giải đấu LPL từ mùa tới và tạm dừng công việc live stream để dành thời gian luyện tập với đội tuyển mới. Sinh năm 1999, Tarzan bắt đầu sự nghiệp tại Griffin vào giữa năm 2017 và thành danh tại đây. Tarzan đã rời GRF giữa năm nay sau chuỗi phong độ yếu kém của đội tuyển tại LCK Mùa Xuân 2020 khi đứng ở vị trí cuối bảng, rồi sau đó tiếp tục thất bại trong loạt trận trụ hạng. LNG nhiều khả năng có thể trở thành đội tuyển thứ hai trong sự nghiệp của Tarzan, và nhiều fan hâm mộ của LNG hy vọng tuyển thủ đi rừng này sẽ giúp đội tuyển trở nên mạnh mẽ hơn trong năm 2021.


Hết thời tại LCK, Tarzan rục rịch khăn gói sang LPL đầu quân cho đội cũ của SofM?

SofM từng có thời gian chơi cho LNG

LNG xếp thứ 13 ở LPL Mùa Hè 2020 với tỷ lệ thắng vỏn vẹn 31%, đạt thành tích 5-11. Ở kỳ chuyển nhượng đầu năm nay họ đưa về nhiều ngôi sao như đường giữa Huang “Maple” Yi-Tang hay xạ thủ Wang “Light” Guang-Yu, nhưng lại không thể giữ chân ngôi sao đi rừng Lê “SofM” Quang Duy – người đang tỏa sáng tại Chung kết Thế giới 2020 trong màu áo Suning.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận