Hẹn Đẹp Như Mơ – Game hẹn hò kỳ lạ của Funtap sắp được ra mắt

NPH Funtap đã khiến game thủ tò mò khi đặt tên sản phẩm mới là “Hẹn Đẹp Như Mơ” cùng câu giải thích đi kèm là “Game hẹn hò xuyên không”.

Theo thông tin mới nhất từ NPH Funtap thì sản phẩm game mobile mới lạ có tên gọi Hẹn Đẹp Như Mơ đã bắt đầu mở đăng ký sớm cho bản Android và đăng ký nhận giftcode ngay trên trang của nhà phát hành. Ngày phát hành dự kiến của game sẽ là 11/11 tới.

Hẹn Đẹp Như Mơ – Game hẹn hò kỳ lạ của Funtap sắp được ra mắt

Theo lời giới thiệu của Funtap thì đây là một game theo thể loại otome, một thể loại hẹn hò mô phỏng mới lạ lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt. Thực ra thể loại otome xuất phát từ Nhật Bản và được xem nhưng game hẹn hò theo phong cách ngôn tình dành cho đối tượng nữ giới.

Otome game thường sử dụng nhiều chi tiết phù hợp với thị hiếu của phái nữ như câu chuyện tình đầy lãng mạn trong cốt truyện, nét vẽ đậm chất truyện tranh thiếu nữ cùng các nhân vật nam “soái ca hào hoa” đúng như trong mộng tưởng của nhiều bạn nữ game thủ.

Một số hình ảnh và video “nhá hàng” từ Funtap cho thấy Hẹn Đẹp Như Mơ cũng sở hữu những đặc điểm đầy mê hoặc này. Các nét vẽ nhân vật được thực hiện rất đẹp và mang đặc điểm đường nét gợi nhớ đến những bộ truyện dành cho thiếu nữ từng khá thịnh hành tại Việt Nam như Nữ Hoàng Ai Cập, Giày Thủy Tinh, truyện của CLAMP…

Việc đầu tư cho một sản phẩm mới lạ vào thị trường Việt Nam đang cho thấy Funtap có những quyết định rất táo bạo trong việc đổi mới thị hiếu người dùng và vượt ra khỏi những sự lặp lại nhàm chán. Hơn thế nữa, Hẹn Đẹp Như Mơ là một sản phẩm mua bản quyền từ NetEase vốn là một thương hiệu danh tiếng với nhiều tựa game mang tính định hình lại thế giới game mobile như Âm Dương Sư hay Identity V.

Hẹn Đẹp Như Mơ – Game hẹn hò kỳ lạ của Funtap sắp được ra mắt

Dàn trai đẹp trong game

Hẹn Đẹp Như Mơ hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tạo ra bất ngờ lớn cho làng game với thể loại mới lạ lần đầu được triển khai tại thị trường Việt. Mọt đang rất chờ đợi ngày 11/11 tới để trải nghiệm xem một otome game đến từ NetEase và vận hành bởi Funtap sẽ mang lại trải nghiệm đặc biệt như thế nào.

Thông tin về game:

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    1 Comment Added

    1. Tím Tháng Mười Một 10, 2020 | Trả lời

      Mua của Ne, Funtap phát hành, vậy kết quả chắc chần RIP, Thằng NE nó cực kỳ cực kỳ cực kỳ giỏi đem con bỏ chợ cắt hợp đồng phát hành game ở thị trường nước ngoài, có nhiều game siêu hay nhưng đều chết yểu sau trên dưới 1 năm. Xong vào tay tằng FT, nó thấy nguy cơ bị chết yểu là kiểu gì cũng nhét cả đống sự kiện hút máu để vắt sữa trước khi chết, ai nhảy cái hố này mất cả chì cả chài ráng chịu

    Bình Luận