NULL

Hệ thống vận chuyển trong Assassin’s Creed Syndicate

Không còn có thể đón gió trên cánh buồn căng của con tàu lướt sóng như Unity hay băng qua những bức tường cheo leo tại Venice, Ý; nhưng với Syndicate, người chơi sẽ được thỏa mãn cảm giác tốc độ bằng nhiều hình thức khác

Xe ngựa

2864039-assassins_creed_syndicate_navigation_vehicles

Không phải là lần đầu tiên xuất hiện như một phương tiện di chuyển trong Assassin’s Creed, nhưng những cỗ xe ngựa Anh này mang lại cảm giác hoàn toàn khác. Tuy to và gồ ghề, nhưng những cỗ xe này vẫn dễ dàng lăn bánh trên các con đường gạch của London – đã được nới rộng ra so với thực tế. Người chơi có thể nhảy lên một cỗ xe trống và lái đi dễ dàng như trong GTA. Vài chị tiết thú vị khác bao gồm khi người chơi đột nhập vào một cỗ xe ngựa đang chạy để đàm phán với đối tượng, hay cùng với băng đảng của mình trèo lên xe ngựa để đến chỗ tập kích.

Tàu hỏa

gyO04SLxg8Fq.840x0.Vdef9Kkm


Bất kì cư dân thành phố sương mù nào cũng sẽ nói với bạn rằng điểm đặc biệt và cũng quen thuộc nhất tại nơi này là những toa xe lửa. Syndicate đã thành công lớn trong việc thiết kế một hệ thống xe lửa khả dụng trong game, cho phép người chơi trèo lên nóc từng toa và nhảy từ xe lửa này sang xe lửa khác để chạy trốn kẻ thù. Môi trường của những toa  xe lửa được cho là thành tựu lớn, với hàng trăm chi tiết xếp lớp lên nhau. Từ những lớp hành khách chờ xe lửa đến khung cảnh từng toa xe phả khói vào ga trong ánh bình minh le lói, những chi tiết này khiến nhiều game thủ lặng người, chỉ muốn tìm một chỗ cao để nhìn xuống. Hấp dẫn hơn hết chính là những trận chiến hồi hộp trên nóc xe lửa.

Dây móc

Khi thiết kế một môi trường rộng lớn như thế này, không thể nào không có cách di chuyển dễ dàng, nhanh gọn nhất – móc câu. Hệ thống này thừa hưởng ít nhiều từ dòng Arkham. Người chơi chỉ cần tìm một gờ tường có ký hiệu móc câu và nhấn nút. Ngoài khả năng kéo lên cao, móc câu cũng hữu dụng khi di chuyển từ nóc nhà này sang nóc nhà khác, cho phép người chơi thỏa sức khám phá London và chạy trốn kẻ thù. Đây là công cụ hữu ích nhất để chạy trốn lính gác.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...