NULL

Hé lộ trailer độc quyền của Final Fantasy XV tại họp báo của Sony

Được một người hâm mộ ghi hình lại, trailer này tiết lộ kha khá thông tin về cả phần game sắp phát hành lẫn anime Brotherhood và phim CGI Kingsglaive.

3

Ra mắt trong buổi họp báo tại Trung Quốc, đích thân chỉ đạo của dự án là Hajime Tabata đã giới thiệu đoạn phim ngắn này. Trong đây, những nét đặc sắc của thế giới trong Final Fantasy XV được tiết lộ, cũng như những đoạn chơi thử thể hiện hệ thống combat cực mãn nhãn và trơn tru. Ngoài những trường đoạn đẫ được xem và đón nhận một cách tích cực như phân đoạn triệu tập Leviathan, sự xuất hiện của sinh vật khổng lồ Adamantoise đã khiến các game thủ trầm trồ.

videoplayback_7.MKV_snapshot_01.11_[2016.07.28_20.55.59]

Sinh vật Adamantoise ở phía xa.

Trailer cũng cho thấy những chi tiết tinh tế hơn trong tương tác với môi trường của game. Độ phong phú của những chiến trường cũng được thể hiện tốt, ấn tượng nhất là sự xuất hiện của một sinh vật giống rắn khổng lồ khi Noctis bước vào một hồ nước. Sự xuất hiện của sinh vật này khiến người chơi nhớ lại con rắn Midgar Zolom trong Final Fantasy VII, cũng xuất hiện khi người chơi bước qua mặt hồ nước nơi nó trú ẩn. Qua những đoạn demo, bản remake Final Fantasy VII có vẻ có nhiều điểm tương đồng với XV.

Tuy trailer mới được đón nhận tốt, nhiều game thủ cho rằng có thể nhà sản xuât đang dồn quá nhiều thứ vào một game cũng như phải lo chiến dịch PR cho 3 tác phẩm 1 game, 1 series anime và 1 phim CGI, điều này dễ dẫn tới thất bại vì quá ‘tham’ và không tập trung hoàn thành được một tác phẩm đúng nghĩa.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...