NULL

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Watch Dogs II

Watch Dogs là tựa game từng làm mưa làm gió dòng hành động/phiêu lưu của Ubisoft với gameplay độc đáo biến người chơi thành một Hacker có thể hack hầu hết tất cả các thiết bị có kết nối với Internet như hệ thống đèn đường, điện thoại cá nhân, các đường ống ngầm hay các thiết bị an ninh.

Ubisoft đã công bố dừng phát triển tựa game Assassin’s Creed trong năm nay, cùng với nhiều tin đồn và gián tiếp xác nhận tựa game Watch Dogs 2.

WD2

Diễn viên Cort King vừa đăng tải trên trang Instagram của mình hình ảnh nhân vật chính của Watch Dogs 2 và cũng tự nhận mình là diễn viên chuyển động của nhân vật này. Nội dung của status như sau:

image001
“Had a blast doing motion capture work as the lead character in a new video game series! (= #actor #motioncapture #artist #videogames #ps4 #xbox #art #work #comingsoon #WatchDogs2”

“Vừa xông pha đi diễn motion capture cho nhân vật chính trong một tựa game mới! (=”

Cùng với rất nhiều Hashtag như #ps4 #xbox #WatchDogs2. Hiện tại vẫn chưa có xác nhận chính thức từ Ubisoft nhưng với status này thì đây có lẽ là một tin vui dành cho các game thủ yêu thích tựa game Watch Dogs. Game dự đoán sẽ giới thiệu và ra mắt trước quý I năm 2017.

Trong thời điểm hiện tại, người hâm mộ có thể yên tâm chờ đợi trailer mới của game cũng như thông tin từ nhà phát triển. Mặc dù Watch Dogs nhận được nhiều ý kiến không khả quan từ người chơi nhưng đồ họa cũng như lối chơi đặc biệt là những điểm sáng của tựa game này. Các thông tin mới về Watch Dogs 2 sẽ được cập nhật sớm nhất ở Mọt Game, mong quý độc giả đón xem.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...