Hậu Cung Phân Tranh – Trải nghiệm làm vua đơn giản nhất

Hậu Cung Phân Tranh là tựa game mobile đơn giản nhưng lại khắc họa vô cùng chi tiết những nội dung cung đấu trong Visual Novel.

Hậu Cung Phân Tranh là tựa game cung đấu với lối chơi mới lạ, độc đáo, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Nếu bạn là một fan cuồng của nội dung cung đấu và Visual Novel thì Hậu Cung Phân Tranh chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, đặc biệt game thủ không chỉ vừa thưởng thức cốt truyện với những tình tiết rối rắm như phim bộ TVB mà còn có quyền tự quyết trên cương vị vua của một quốc gia với những lựa chọn giữa lý trí và con tim, A hoặc B với những tình huống xuất hiện trong game.

Hậu Cung Phân Tranh - Trải nghiệm làm vua đơn giản nhất

Bên cạnh đó mặc dù là game mobile khá nhẹ nhưng hệ thống mỹ nữ trong game lại được chăm chút vô cùng tỉ mỉ với các tính năng như tiếp đãi môn khách cũng như cưới vợ sinh con… Đây cũng chính là điểm sáng hấp dẫn khiến game thủ chẳng nỡ từ bỏ quyền lực để đăng xuất khỏi Hậu Cung Phân Tranh Mobile.

Hậu Cung Phân Tranh - Trải nghiệm làm vua đơn giản nhất

Hiện tại mặc dù mọi thông tin về game vẫn còn nằm trong vòng bí mật nhưng qua những tin tức bên lề mà Mọt tìm hiểu thì Hậu Cung Phân Tranh sẽ sớm ra mắt trong những tháng cuối năm 2020 để đem đến trải nghiệm sướng như vua dành cho game thủ. Thông tin chi tiết bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận