Hanwha Life cùng Shy, MadLife tổ chức giải eSports chiêu mộ nhân tài LMHT Việt

Cộng đồng eSports Việt lại tiếp tục có một giải đấu và nhà tổ chức mới nhưng không lạ: Hanwha Life Esports, đi cùng với họ là 2 tên tuổi Shy và MadLife.

Doanh nghiệp Hanwha Life đến từ Hàn Quốc, quê hương của eSports và cũng là chủ quản của team Hanwha Life Esports (HLE), đã công bố tổ chức Giải đấu eSports toàn cầu Hanwha Life với mục đích bồi dưỡng eSports Việt Nam và tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp. Đây sẽ là giải đấu cấp quốc tế dành cho cộng đồng LMHT Việt Nam.

Giải đấu eSports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge) được tổ chức bởi Hanwha Life và chủ quản bởi Team eSports Hanwha Life sẽ chính thức tiếp nhận đăng ký tham gia vòng loại trong 19 ngày từ ngày 10/10 (thứ tư) đến ngày 28/10 (chủ nhật). Riotgames, Garena, Viện văn hóa Hàn Quốc, Corsair là các đơn vị tài trợ chính thức cho giải đấu eSports toàn cầu Hanwha Life này.

Hanwha Life cùng Shy, MadLife tổ chức giải eSports chiêu mộ nhân tài LMHT Việt

Giải đấu này là chương trình thi đấu dài hơi với mục đích tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ LMHT (còn gọi là League of Legends) chuyên nghiệp để tham gia học viện game của Hàn Quốc trong vòng 1 tuần. 20 tuyển thủ vượt qua vòng loại sẽ tham gia vào vòng chung kết, 10 tuyển thủ được tuyển chọn ở vòng chung kết sẽ có cơ hội tham gia học viện, khóa học sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày từ 12/11 (thứ hai) đến 16/11 (thứ sáu).

LMHT: Score và Uzi – Ai sẽ là người thoát khỏi dớp "vua về nhì" ?
LMHT: Score và Uzi – Ai sẽ là người thoát khỏi dớp “vua về nhì” ?
Score và Uzi đã phá dớp “vua về nhì” trong cùng một năm. Với tư cách là hai hạt giống số 1 của hai khu vực mạnh nhất thế giới, ai sẽ chiến thắng tại CKTG?

10 tuyển thủ tham gia học viện sẽ được huấn luyện đặc biệt bởi nhóm huấn luyện viên Hanwha Life Esports, team game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc với sự góp mặt của các game thủ chuyên nghiệp huyền thoại ShyMadLife… để có thể trực tiếp nâng cao năng lực game của bản thân. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các game thủ có thể trải nghiệm hệ thống huấn luyện Hàn Quốc, quê hương của eSports. Game thủ sau khi kết thúc khóa học ở học viện sẽ phân định thắng thua tại trận chung kết diễn ra vào ngày 17/11 (thứ bảy). 5 người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tổng giải thưởng 5,000 USD cùng cơ hội tham gia tour trải nghiệm eSports tại Hàn Quốc, và nhận được set Gaming Gear của Corsair .v.v.


Hanwha Life cùng Shy, MadLife tổ chức giải eSports chiêu mộ nhân tài LMHT Việt

10 gương mặt lọt vào vòng trong sẽ được huấn luyện bởi những bàn tay chuyên nghiệp của eSports Hàn Quốc

Trận đấu vòng loại sẽ được chia thành 2 hạng mục là “Giải đấu cho game thủ không chuyên” và “Giải đấu cho thí sinh bình thường”. Những người chơi cá nhân có xếp hạng từ Kim cương trở lên có thể tham gia “Giải đấu cho game thủ không chuyên”, team với 5 người không kể xếp hạng có thể đăng ký tham gia “Giải đấu cho thí sinh bình thường”. Tiếp nhận đăng ký trong vòng 19 ngày từ 10/10 (thứ tư) đến 28/10 (chủ nhật), và có thể đăng ký online thông qua link: http://bitly.kr/WxfP

Vòng loại sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 6/11(thứ 3) đến ngày 8/11(thứ 5). “Giải đấu cho game thủ không chuyên” sẽ tiến hành tại TP Hồ Chí Minh, “Giải đấu cho thí sinh bình thường” sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hướng dẫn tham gia và nội dung liên quan, game thủ có thể tham khảo tại trang facebook chính thức của Hanwha Life Esports: https://www.facebook.com/HLE.lol

Hanwha Life cùng Shy, MadLife tổ chức giải eSports chiêu mộ nhân tài LMHT Việt

LAVA và Sangyoon cũng được nhắc tới trong màu áo HLE

Bên cạnh đó, bất cứ ai cũng có thể đến xem các trận đấu vòng chung kết cũng như trận chung kết của Giải đấu eSports toàn cầu Hanwha Life miễn phí. Các trận đấu sẽ có sự đồng hành của MC Ngọc Trai, vòng chung kết sẽ có sự tham gia của các danh thủ Shy và MadLife cùng với hai ca sĩ nổi tiếng là Tronie Ngô và Kay Trần thi đấu cùng các tuyển thủ vào ngày 17/11/2018 tại GG Stadium – Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, người hâm mộ có thể tới xem và cổ vũ cho thần tượng của mình. Cơ hội tham gia các trận đấu, vòng chung kết, sân khấu sự kiện và vé tham quan miễn phí sẽ được phát thông qua sự kiện trên facebook Hanwha Life Esports. Các trận đấu, vòng chung kết, sẽ được phát sóng online trực tiếp trên VETV.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...