970x250

Hàng trăm phần quà công nghệ dành cho cộng dồng Game Việt tại Lễ ra mắt ALAX 25/5/2019

Chỉ còn 3 ngày nữa sự kiện ra mắt cửa hàng game mới ALAX sẽ được tổ chức. Cộng đồng game thủ đang rất háo hức đến ngày sự kiện diễn ra để nhận những phần quà hấp dẫn mà ban tổ chức chuẩn bị cho người tham dự.

Là một cửa hàng ứng dụng dành cho nền tảng Android, sự xuất hiện của ALAX được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho làng game Việt trong bối cảnh còn nhiều khó khăn trong việc đưa game tiếp cận đến người dùng khi phải quá lệ thuộc vào hai cửa hàng cung cấp game hiện tại. Chi phí hoa hồng cao, việc phải chờ đợi lâu trong thời gian xét duyệt và hỗ trợ phản hồi, game bị đẩy xuống những vị trí khó tiếp cận người dùng,… là những bất cập khiến nhiều nhà phát triển game bức xúc và chán nản trong con đường làm lập trình game điện thoại.

Hàng trăm phần quà công nghệ dành cho cộng dồng Game Việt tại Lễ ra mắt ALAX 25/5/2019

Nhưng trong buổi Offline ra mắt ALAX & Partners Party sắp tới, những vấn đề này sẽ có câu trả lời khi khách tham dự được giao lưu cùng nhà sáng lập và CEO của ALAX để hiểu rõ hơn về các chính sách và sự hỗ trợ mà cửa hàng ứng dụng này xây dựng cho đối tác của họ. Một vài điểm sáng trong chính sách này được đội ngũ ALAX chia sẻ trước bao gồm hoa hồng cạnh tranh nhất, chỉ 20% đem lại doanh thu cao hơn cho các đối tác cùng với việc xây dựng hẳn một đội ngũ hỗ trợ người Việt túc trực để xét duyệt và hỗ trợ phản hồi nhanh trong ngày.

Cửa hàng ALAX đã mở cửa đón chào game thủ vào tải game
Cửa hàng ALAX đã mở cửa đón chào game thủ vào tải game
Hệ thống cửa hàng game di động ALAX đã chính thức mở server, người dùng đã có thể tải về, đăng ký và bắt đầu tải game về chơi.

Đối với cộng đồng game thủ và những người yêu công nghệ, sự kiện lần này còn thu hút bởi cơ hội được sở hữu miễn phí những phần quà giá trị là tai nghe có dây SteelSeries Arctis 5, Combo Fuhlen gồm Bàn phím cơ Fuhlen Eraser + Chuột chơi game Fuhlen G90, Pin sạc Powerbank + USB,… phục vụ hiệu quả cho nhu cầu chơi game giải trí. Chỉ cần đến tham dự và tham gia các hoạt động tại sự kiện là bạn sẽ được mang về nhà một trong hàng trăm món quà lưu niệm từ ALAX Store.

Hàng trăm phần quà công nghệ dành cho cộng dồng Game Việt tại Lễ ra mắt ALAX 25/5/2019

Đặc biệt, nếu may mắn, bạn còn có thể trở thành chủ sở hữu của giải nhất – chiếc điện thoại siêu phẩm hiện tại  Samsung Galaxy S10+ đang rất được hâm mộ bởi thiết kế thời thượng, hiện đại cùng các tính năng nổi trội. Chiếc điện thoại này hiện đang có giá vào khoảng 21 triệu trên thị trường, nhưng sẽ là miễn phí đối với người may mắn nhất trong sự kiện Offline ra mắt ALAX & Partners Party ngày 25/5 sắp tới.

Nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện: http://bit.ly/309lSNF.

Thời gian và địa điểm: 17h ngày 25/5/2019 – rạp BHD, lầu 5 trung tâm mua sắm VINCOM – Số 3C đường 3/2, Quận 10, TP HCM.

Trang web chính thức: https://alax.io/ 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...