NULL

Hàng ngàn người Trung Quốc bị cấm chơi Overwatch

Trong khoảng thời gian 1 tháng sau khi Overwatch ra mắt, tựa game này được game thủ khắp thế giới quan tâm và yêu thích. Hơn bảy triệu bản bán ra trên toàn cầu đã giúp Overwatch dẫn trước doanh thu và năng suất bán game của người tiền nhiệm Diablo III. Mới đây, Blizzard đã công bố danh sách những tài khoản đã gian lận trong game. Hàng ngàn người chơi đã bị cấm chơi trên toàn thế giới, trong đó dẫn đầu là Trung Quốc với 1572 lượt chặn.

mercy_overwatch.0.0

Với chính sách hà khắc của mình về ngăn chặn những người chơi gian và cũng để giữ cho gameplay có độ công bằng cao nhất, Overwatch hỗ trợ chức năng báo cáo người chơi gian lận trong game và địa chỉ mail chịu trách nhiệm phản hồi báo cáo của người chơi. Nếu bạn phát hiện ra người chơi khác có hành vi gian lận trong game, hãy báo cáo về địa chỉ hacks@blizzard.com với screenshoot, chatlog hay bất cứ chứng cứ gì bạn có, Blizzard sẽ xử lý những trường hợp ăn gian này đích đáng.


Overwatch Collector's Edition

Những trường hợp sử dụng các phần mềm hack, tự động hay các phần mềm của hãng thứ ba ảnh hưởng đến quá trình chơi cũng sẽ bị Blizzard chặn quyền chơi game của người dùng. Overwatch được bán với giá 40$ đối với máy tính cá nhân PC và 60$ với các hệ máy PS4, Xbox One.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...