NULL

Halo Wars 2 sẽ cho phép chơi thử tại E3

Tựa game Halo đã trở thành một tượng đài của game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong vòng một thập kỉ, không chỉ vậy, tựa game dàn trận Halo Wars cũng đã tìm được con đường thành công của mình khi chiếm được lòng của rất nhiều game thủ trên thế giới cũng như mang thêm lợi nhuận về cho cái tên Halo.

halo-wars-2-635x357

Mới đây, Microsoft đã chính thức thông báo rằng Halo Wars 2 không những đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện E3 mà người chơi cũng có thể trải nghiệm tựa game này tại đây. Sự kiện E3 2016 đang tới gần và rất nhiều hãng game lớn coi đây là một sân chơi lớn có thể quảng bá các sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

halo-wars-2-teaser-still-strategic-withdrawal

Để chuẩn bị cho sự kiện lần này, ngoài Halo Wars 2, Microsoft cũng sẽ giới thiệu một tựa  game dàn trận mới của mình dành cho hệ máy console Ps4 và Xbox One. Halo Wars 2 cũng được cho là sẽ được bán tại Window Store dành cho các người dùng Window 10.

Trailer kĩ xảo của Halo Wars 2 cũng đã được giới thiệu vào năm 2015 với phản ứng vô cùng tích cực từ người chơi.


Đây là phần tiếp theo của tựa game Halo Wars được phát hành vào năm 2009 độc quyền cho hệ máy console Xbox 360. Tựa game này đã bán được hàng triệu đĩa trên khắp thế giới chỉ sau một tuần phát hành khiến Halo Wars trở thành những game dàn trận bán chạy nhất thời đó.

211512-emag_halowarsqa_3_4cc00

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến sự kiện E3 nhưng mọi thông tin về ngày ra mắt, ngày đặt mua và các thông tin chi tiết về Halo Wars 2 vẫn chưa đực tiết lộ. Mọi thông tin về tựa game Halo Wars 2 sẽ được cập nhật sớm nhất tại Mọt Game.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...