Hack game bị Activision dọa kiện xong tìm cách lươn lẹo để trốn tội

Một trang web phát hành hack đã bị Activision dọa kiện phải xóa phần mềm cheat và xin lỗi, nhưng thay vì công khai thì bọn họ đã “uyển chuyển” lái câu chữ.

CxCheats – một trang web chuyên bán các thể loại cheat và trainers cho nhiều game online khác nhau vừa phải xóa các bản hack của mình cho Call of Duty, sau khi Activision dọa sẽ kiện trang web này ra tòa. Ngay sau đó CxCheats đã phải xóa hết các cheat trên trang với đủ mọi thể loại từ aimbot, tăng độ nhạy cho súng, nhìn xuyên tường, hack bản đồ và nhiều nhiều thứ khác nữa, thực tế thì thì trước đây CxCheats còn làm hẳn cả video quảng cáo sản phẩm của mình trên Youtube, tất nhiên nó đã bị xóa ngay lập tức khi Activision báo cáo vi phạm bản quyền.

Điều hay ho ở đây là tuy rất sợ hãi và phải xóa các bản hack/cheat nhưng CxCheats cách làm của thì sặc mùi “lươn lẹo”, đó là bọn này không công khai chính thức trên trang chủ mà chỉ lẳng lặng làm một bài thông báo trong group Discord ở chế độ riêng tư.

Hack game bị Activision dọa kiện xong tìm cách lươn lẹo để trốn tội

Chưa hết CxCheats còn rất khảng khái nói rằng mình chấp nhận dỡ bỏ các bản cheat vì vi phạm chính sách của Call of Duty, cũng như xin lỗi vì những “đau đớn và tổn thất” mà những người chơi phải chịu đựng, cuối cùng không quên thòng thêm một câu lưu ý rằng những ai sử dụng phần mềm thứ ba trong game sẽ có khả năng bị ban tài khoản.

Sau Activision, đến lượt Ubisoft sấp mặt vì đưa hình ảnh nhạy cảm vào trailer game
Sau Activision, đến lượt Ubisoft đưa hình ảnh nhạy cảm vào trailer game
Các tay làm video của Ubisoft đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi đưa nguyên logo phong trào BLM vào đoạn intro mô tả khủng bố trong Tom Clancy’s Elite Squad.


Mức độ tấu hài của màn xin lỗi này thực sự vô cùng vô tiền khoáng hậu, khi một kẻ làm hack/cheat bị bắt lại uyển chuyển ngôn ngữ và nói những lời văn hay ý đẹp, khi mà chính nó mới là thứ gây ra tổn thất cho người chơi, đúng là vừa ăn cướp vừa la làng.

Tại sao PUBG và game Battle Royale tại có hack/cheat nhiều tới vậy?

Một điều nữa là nói cho hay vậy thôi chứ ai mà mua sản phẩm của CxCheats rồi thì không được refund đâu nhé, thậm chí do cái lời xin lỗi “tràn đầy thành ý” kia chỉ được đăng trong group kín nên rất nhiều đại hiệp vào game mở cheat lên thấy không sử dụng được và chẳng biết tại sao luôn, mà giá của nó cũng đâu phải là rẻ với 60 USD cho toàn bộ tính năng đấy. Activision thì bấy lâu nay rất kiên quyết với việc chống hack/cheat, cơ mà gặp phải những thể loại bựa nhân thế này đúng là chỉ biết cười trừ.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

  2 Comments Added

  1. Nhât603thành Tháng Tám 31, 2020 | Trả lời

   Cạn lời :))

  2. Hihi Tháng Tám 31, 2020 | Trả lời

   Helo mọt nhoa
   :))(
   Love gia dinh mot

  Bình Luận