Gương mặt mới của nhện nhọ trong Spiderman Remaster bị nhận xét giống Tom Holland?

Cùng với Spiderman: Miles Morales sẽ ra mắt ngay khi Play Station 5 lên kệ thì Marvel Spiderman cũng đồng thời được làm lại với gương mặt trẻ trung hơn.

Bất chấp việc tựa game Spiderman chỉ vừa ra mắt vào năm ngoái (2019), nhà phát triển Insomniac vẫn đem đến cho game thủ phiên bản làm lại của Marvel’s Spiderman trên hệ máy mới Play Station 5. Qua đó Spiderman mới không chỉ nâng cấp đồ họa cho một sản phẩm vốn đã được đánh giá rất cao, nhà phát triển còn cập nhật gương mặt mới trẻ trung hơn (được nhận xét là hao hao Tom Holland) cho gã nhện.

Insomniac cho biết họ đã chọn mặt gửi vàng với hình mẫu Peter Parker mới trên Play Station 5 của Ben Jordan thay vì chọn gương mặt của diễn viên Yuri Lowenthal. Tất nhiên việc nâng cấp gương mặt của Peter Parker là nhằm để đồng bộ người nhện trong game với những siêu phẩm đời thực nhưng toàn bộ những nhân vật trong game cũng được hưởng lợi khi nhà phát triển cũng sẽ nâng cấp đồ họa và độ chi tiết gương mặt một loạt. Đặc biệt Insomniac nhấn mạnh sẽ tăng độ chi tiết cho da, mắt, răng hàm và game thủ cũng sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biết với mật độ tóc dày và chi tiết hơn, tất cả những cập nhật này đều nhằm mục đích thổi sức sống mới vào game.

Spiderman Remaster làm lại người nhện với gương mặt trẻ trung của Tom Holland

Bên cạnh đó Spiderman Remaster tập trung hướng đến mục tiêu 60 FPS (tốc độ khung hình trên giây) và tối ưu trải nghiệm game thủ cùng việc hỗ trợ 3D Audio thông qua phản hồi từ tay cầm Dual Sense của Play Station 5. Bên cạnh đó tương tác vật lý, thời tiết và môi trường trong thành phố Manhattan cũng được cải thiện đáng kể để phù hợp với đồ họa trên hệ máy mới của Sony.


Spiderman Remaster làm lại người nhện với gương mặt trẻ trung của Tom Holland

Phiên bản làm lại này sẽ được bán kèm theo gói Ultimate của Spiderman: Miles Morales với giá 90$ (khoảng 2.178.000 Đồng) khi game ra mắt vào ngày 12-11-2020, vị chi game thủ sẽ tốn thêm 20$ để sở hữu phiên bản nâng cấp đồ họa mới này.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận