GunboundM Việt Nam sắp ra mắt dưới bàn tay VNG?

Một trang fanpage vừa được lập ra đã hé lộ tương lai của GunboundM Việt Nam và theo thông tin trên trang này thì VNG sẽ là NPH chính thức.

Hôm nay, một trang fanpage tiếng Việt mới đã được lập trên Facebook dưới tên gọi GunboundM. Điều đáng chú ý chính là hình đại diện của trang có sự xuất hiện của logo NPH VNG. Kèm theo đó là hình cover của trang có thông điệp “Huyền thoại bắn súng tọa độ sắp trở lại”.

GunboundM

Trang fanpage mới toanh của GunboundM Việt Nam

Điều này cho thấy NPH VNG đã mua bản quyền tựa game do Hàn Quốc sản xuất GunboundM và đang trong quá trình hoàn thiện Việt hóa chuẩn bị tung ra thị trường.

PUBG Mobile
Tencent công bố gameplay PUBG Mobile và hé lộ Attack on Titan Mobile
Sau khi công bố video ngắn ingame của PUBG Mobile, Tencent tiếp tục hé lộ trailer giới thiệu Attack on Titan Mobile đang được phát triển của mình.

Đây sẽ là một tin rất tốt đối với cộng đồng game thủ Việt khi GunboundM chính là phiên bản Gunbound PC được làm lại cho nền tảng mobile. Game được phát triển bởi DargomStudio trên cơ sở hợp tác với chính cha đẻ của Gunbound là Softnyx nên một mặt nào đó đây có thể xem là hàng gần như chính chủ.

Trailer của GunboundM bản quốc tế

Hiện tại GunboundM phiên bản quốc tế đã được phát hành dựa trên 2 ngôn ngữ tiếng Hàntiếng Anh. Tuy nhiên game thủ Việt Nam hiện không thể chơi được bản quốc tế với thông báo không tương thích “thần thánh” trên Google Play, một dấu hiệu của việc khóa vùng (region lock).

GunboundM

Giao diện của GunboundM

GunboundM được thiết kế trung thành với lối chơi kinh điển của bản PC, người chơi sẽ sống lại những thời khắc vò đầu bứt tóc tính đường đạn, góc bắn và hiệu ứng môi trường ảnh hưởng đến mỗi phát bắn. Bên cạnh đó các mẫu xe và item quen thuộc cũng sẽ trở lại giúp người chơi có thể cảm nhận được phong cách đặc trưng từ xưa của tựa game này.

VNG ra mắt game chiến thuật Huấn Long Mobile trong tháng 1/2018
Mở màn 2018, VNG bất ngờ khởi động tựa game mới: Huấn Long Mobile - thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật với chủ đề luyện rồng.

Mặt khác, do được thiết kế cho hệ máy di động nên một số chỉnh sửa cũng được thực hiện nhằm tối ưu các thao tác giúp hệ thống điều khiển phù hợp hơn với nền tảng và người dùng di động. Game cũng bổ sung thêm chức năng đường chỉ hướng đạn giúp người chơi tính toán đường đạn nhẹ nhàng hơn.

Một trận GunboundM bản tiếng Anh

Nếu dựa theo quy trình ra mắt game thì bước lập Fanpage sẽ là bước đầu tiên, vì vậy có thể dự đoán ngày ra mắt game sẽ còn một thời gian khá dài nữa. Tùy mỗi game mà quãng thời gian này khác nhau nhưng thường thì game chỉ thực sự sẵn sàng khi ra mắt teaser chính thức. Thời gian tới sẽ là những ngày trông ngóng hấp dẫn dành cho các fan Gunbound của ngày xưa.

Còn nếu bạn không thích chờ thì có thể tải bản APK của GunboundM tiếng Anh về chơi thử tại đây.

Trang Fanpage của GunboundM Việt Nam: https://www.facebook.com/GunboundM.vng/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...