Gu của bạn mặn lắm hả vậy sao không tìm bạn gái là Zombie thử xem

Bạn đang FA truyền kì, bạn đang tìm một người con gái xinh đẹp để đi chơi cùng mình trong dịp lễ sắp tới, gia đình bạn giục giã và chửi bạn như một con xux-vat khi mãi mà không có vợ… tất cả sẽ là dĩ vãng nếu như bạn biết chọn đúng đối tượng, hãy đến với những em gái Zombie – một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho ngày hẹn hò trong mơ. Với đầy đủ các đức tính tốt đẹp như biết lắng nghe, biết ăn diện, có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau, Zombie sẽ là người yêu mà bạn từng mơ ước.

Cặp đùi hấp dẫn của Rem trong Re:Zero sẽ khiến bạn không đoái hoài gì đến món chân giò nữa
Cặp đùi hấp dẫn của Rem trong Re:Zero sẽ khiến bạn không đoái hoài gì đến món chân giò nữa
Mặc dù không có "tâm hồn" to và đẹp như các nhân vật nữ khác, nhưng Rem vẫn có một thứ còn quan trọng hơn nữa khiến chúng ta phải ngắm nhìn đó là đùi.

Và việc kiếm bạn gái/trai trong thảm họa xác sống không phải là thứ hiếm, như anh chàng Columbus trong Zombieland thì cũng nhờ vụ này mà có bồ (thậm chí còn được ăn chơi free với hotgirl ở phần hai nữa). Xét theo một cách tích cực thì ở thời hậu tận thế thì con người có xu hướng sống gấp, cho nên là tỉ lệ bạn kiếm được người yêu phải cao hơn gấp 1000 lần, vì méo ai biết được ngày mai mình có biến thành thịt băm viên hay không.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận