Griffin lần lượt chia tay Tarzan và ban huấn luyện, chỉ còn Sword chưa rõ tương lai!

Đến lượt HLV H Dragon chia tay với Griffin theo sau loạt tuyển thủ chủ chốt, hai năm dẫn dắt hai team ở LCK đều xuống hạng thì cũng khổ thật!

Sau khi chia tay 3 tuyển thủ chủ chốt là đường giữa Son “Ucal” Woo-hyeon, đường trên Park “Untara” Ui-jin và xạ thủ Park “Viper” Do-hyeon, ngày 19/5 vừa qua Griffin tiếp tục thông báo kết thúc hợp đồng với ban huấn luyện của đội bao gồm HLV trưởng Han “H Dragon” Sang-yong và trợ lí Lee “GBM” Chang-seok.

Griffin lần lượt chia tay Tarzan và ban huấn luyện, chỉ còn Sword chưa rõ tương lai!

HLV H Dragon thêm một lần xuống hạng tại LCK

HLV H Dragon năm nay 40 tuổi, là một cái tên có nhiều kinh nghiệm trong nền Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Trước khi nhận lời dẫn dắt Griffin vào đầu năm nay, H Dragon từng có gần 8 năm làm việc cho tổ chức Jin Air, với các đội tuyển Jin Air Falcons, Jin Air Stealths và Jin Air Green Wings. Anh cũng từng làm HLV cho đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến Hàn Quốc tại Allstar 2017 Los Angeles. Đây là lần thứ hai các đội tuyển mà H Dragon dẫn dắt phải xuống hạng, trước đó là Jin Air Green Wings. GBM sinh năm 1994, là một cựu tuyển thủ đường giữa từng “đánh thuê” cho rất nhiều đội tuyển ở nhiều khu vực. Tiêu biểu có thể kể tới Jin Air Green Wings tại Hàn Quốc, Team Vitality ở châu Âu, NRG Esports ở Bắc Mỹ hay Royal Youth tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nhìn chung ban huấn luyện của đội tuyển đã làm khâu chiến thuật và cấm chọn khá ổn, nhưng rốt cuộc việc triển khai của các tuyển thủ lại không được như kì vọng của họ. Nhiều khả năng cả hai sẽ tìm kiếm cho mình những bến đỗ mới tiềm năng tại LCK hoặc LPL.

Griffin lần lượt chia tay Tarzan và ban huấn luyện, chỉ còn Sword chưa rõ tương lai!

Griffin tan hoang sau khi xuống hạng

Tiếp theo đó thì vào chiều tối ngày 21/5, hai tuyển thủ Lee “Tarzan” Seung-yong và Kim “WADID” Bae-in cũng đã nói lời chia tay đội tuyển. Dù đã nỗ lực đàm phán nhưng viễn cảnh Tarzan tiếp tục thi đấu tại giải hạng 2 Hàn Quốc là không thể xảy ra, nên việc anh chia tay đội là điều đã được dự đoán trước. Hỗ trợ WADID thì mới chỉ có một thời gian ngắn thi đấu cho Griffin. Trước đó anh làm phân tích viên cho giải đấu LCK. Ở thời điểm hiện tại thì chỉ còn đường trên Choi “Sword” Sung-won là chưa có thông báo về tương lai.

Đầu tư nhiều nhưng vẫn thua T1, Gen.G thông báo chia tay HLV trưởng Edgar!
HLV Edgar đã có một thời gian rất dài gắn bó với đội tuyển từ khi còn thuộc tổ chức Samsung, tuy nhiên sau thời gian dài không có thành tích, anh đã rời đi.

Griffin chắc chắn sẽ không có mặt tại LCK mùa Hè 2020, nhưng với việc ở năm tới khu vực LCK sẽ áp dụng cơ chế nhượng quyền thương mại thì có thể tổ chức này sẽ nộp đơn để được xem xét việc tham gia LCK mùa Xuân 2021.

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

 

 

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận