GRF Tarzan nói về lựa chọn Taliyah đi rừng: “Chúng tôi thích chơi những gì bản thân cảm thấy tự tin”

Tarzan của Griffin hiện đang được các chuyên gia đánh giá là người chơi đi rừng có đẳng cấp cao nhất tại LCK cũng như trên thế giới với các meta lạ lùng.

Vào ngày 10/3 vừa qua, trong ngày thi đấu thứ 33 của LCK mùa Xuân 2019, Griffin đã đè bẹp SANDBOX Gaming với tỉ số 2-0 và gia tăng chuỗi trận thắng của họ lên con số 12 – một kỉ lục thực sự trên thế giới ở mùa Xuân năm nay. Sau đây là phần phỏng vấn với người chơi đi rừng của Griffin – Lee “Tarzan” Seung-yong ngay sau trận thắng.

GRF Tarzan pv

Bạn cảm thấy như thế nào sau khi đánh bại được SANDBOX Gaming?

Ván 1 thực sự khó khăn hơn dự đoán của chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi đã thắng được là vì đã chơi tốt. Thế trận có đôi chút khó khăn cho chúng tôi nhưng cả đội đã cầm cự tốt, và tiến về phía trước một khi chúng tôi nắm được lợi thế. Tôi đang rất hạnh phúc.

Tình huống cuớp Baron ở Ván 1 là tâm điểm của trận đấu ngày hôm nay đó.

Mặc dù không thể lấy mạng được Jayce ở đường dưới, nhưng khi cả Sword và Chovy đều có thể Dịch Chuyển tới khu vực Baron thì mọi thứ không có gì quá nghiêm trọng cả. Ngay cả khi tôi không thể cướp được Baron thì tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn có thể chống chịu thêm một thời gian nữa, vì thế tôi đã Tốc Biến xuống hang luôn.

Reddit sau trận SKT vs GRF: “Trận đấu này cũng chứng minh Griffin thực sự có thể đổ máu”
Faker cùng các đồng đội đã làm tất cả những gì có thể nhưng Griffin vẫn giữ lại được chuỗi bất bại ở lại…

Ở đó có một hạt Thông Nổ và bạn cũng có thể dùng chiêu cuối, nhưng tại sao bạn lại sử dụng Tốc Biến trong tình huống đó?

Nếu tôi dùng hạt Thông Nổ để bay xuống thì sẽ không thể dùng Q + Trừng Phạt. Tôi muốn sử dụng combo Q+Trừng Phạt nên đã dùng Tốc Biến trong tình huống đó.

Cuộc chiến bùa đỏ cũng có phần thắng nghiêng về bạn, có vẻ như bạn là một người đi rừng sử dụng Trừng Phạt rất tốt nhỉ?

Một phần cũng là may mắn nữa. Nếu chúng tôi không bảo vệ được con bùa đỏ đó thì thật sự sẽ rất khó khăn. Đó là một cuộc chơi mạo hiểm, nhưng sau khi tôi có được con bùa đỏ đó thì mọi thứ đã dễ dàng hơn.

GRF Tarzan pv


Bạn có nghĩ là đội mình sẽ thắng được tất cả 6 trận còn lại không?

Cũng có một chút, nhưng chúng tôi cũng đã có đủ số trận thắng rồi nên nếu không thắng hết thì cũng không có vấn đề gì to tát lắm.

Một số người nói rằng Tarzan đang “đầu độc” khu rừng. Những lựa chọn dị thường cũng như cách lên đồ kì lạ của bạn đang dẫn đầu meta ở thời điểm này.

Điều tôi nghĩ mình làm nó trở nên thông dụng duy nhất chính là việc lên Dây Chuyền Chuộc Tội cho Olaf đi rừng, đó là một chiến thuật có thể dùng tốt trong một hoặc hai lần. Nó có nhiều lợi ích vì khi đó không ai biết về cách lên đồ đó cả, còn giờ đây thì ai ai cũng biết hết, và rồi họ biết cách để đối phó với nó.

GRF Chovy pv
GRF Chovy coi KT Bdd là đối thủ khó chơi nhất tại LCK!
Chovy, tuyển thủ đường giữa của Griffin rất xem trọng người đồng nghiệp chơi cùng vị trí tại KT Rolster và cũng tỏ ra rất trân trọng các đồng đội của mình.

Ở trận thắng SBG vừa xong, bạn đã chơi Taliyah, một vị tướng đã bị giảm sức mạnh và bị xem như là hết đất sống ở khu vực rừng?

Đấy là một lượt chọn đã được chuẩn bị từ trước. Vì chúng tôi thích chơi những gì bản thân cảm thấy tự tin nên tôi đã mang cô nàng đó ra thôi.

Bạn còn gì muốn chia sẻ điều gì nữa không?

Chúng tôi hiện còn 6 trận đấu ở trước mắt. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cho tới khi được xác định là có mặt trong trận Chung kết, và dĩ nhiên là có được những kết quả tốt rồi.

Lược dịch từ Invenglobal

fifa online 4

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...