GRF Sword ca ngợi Tarzan sau chiến thắng của Griffin trước SANDBOX

Griffin là đội Liên Minh Huyền Thoại duy nhất trên thế giới còn bất bại tại giải Mùa Xuân năm 2019 với các cao thủ đang tỏa sáng như Sword, Chovy...

Vào ngày 10/3 vừa qua, Griffin đã nối dài chuỗi bất bại của mình tại LCK mùa Xuân 2019 sau khi đánh bại SANDBOX với tỉ số 2-0. Sau đây là phần phỏng vấn với 2 MVP của trận đấu – Sword và Chovy của Griffin.

GRF chỉ có một ngày nghỉ sau trận đấu 3 ván căng thẳng với SKT T1. Các bạn không cảm thấy mệt mỏi sao?

Chovy: Không hẳn vậy. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi chỉ làm những gì mà chúng tôi vẫn làm thôi.

Sword: Không hề có áp lực gì về đối thủ cả. Chúng tôi chỉ nghĩ là hãy làm những gì cần phải làm.

Chovy hiện đang đứng đầu trên BXH MVP giai đoạn vòng bảng mùa Xuân. Bạn đã chọn Galio ở lượt chọn đầu tiên. Lí do là gì vậy?

Chovy: Mặc dù Galio đường giữa đã bị giảm sức mạnh, nhưng tôi đã tự tin rằng mình sẽ không để mất quyền chủ động ở khu vực đường của mình. Việc chọn Galio đầu tiên giúp chúng tôi có lợi thế ở giai đoạn Cấm / Chọn.

Bạn có nhớ lúc mình giả vờ ăn Bùa Xanh rồi lên đường trên gank với mục đích né mắt của đối phương không?

Chovy: Tôi không nhớ đâu (Cười). Tôi nghĩ đó chỉ là bản năng mà thôi.

Bạn đã bị mất trụ đường giữa trước. Sau đó bạn đã tiếp tục như thế nào?

Chovy: Tôi vẫn làm khá tốt trong giai đoạn đi đường. Khi mà SANDBOX thả Sứ giả ở đường giữa thì chúng tôi đã quyết định để họ lấy trụ trước.

GRF SBG

Sword từng phát biểu rằng mình là người chơi tanker hay nhất LCK

Trước khi xảy ra tình huống Cướp Baron ở Ván 1, bạn đã liên tục quấy nhiễu Jayce ở đường dưới. Lúc đó thì bạn đã nói gì với các đồng đội?

Chovy: Kể từ khi tôi không thể ngăn cản được sự tấn công của đối thủ ở khu vực đường trên, tôi đã nói rằng mình sẽ cố gắng để ăn mạng của Jayce ở đường dưới, và nếu họ cố gắng ăn Baron thì tôi sẽ sử dụng Dịch Chuyển tới tham gia giao tranh ở đó.

Ở tình huống Baron đó thì có một Hạt Thông Nổ, Tarzan cũng có chiêu cuối nhưng tại sao anh ấy lại cố gắng tranh cướp với Tốc Biến vậy?

Sword: Chưa khi nào tôi hình dung ra được rằng Tarzan sẽ thành công trong việc cướp con Baron đó cả. Tôi chỉ biết bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với năng lực xuất chúng của anh ấy mà thôi.

Sword, bạn vẫn chỉ chơi Urgot.

Sword: Urgot vẫn tốt mà, chỉ bởi vì anh ấy bị giảm sức mạnh nên khá khó để vượt qua được giai đoạn đầu trận đấu. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng nếu mình có thể làm ổn thỏa ở giai đoạn đầu trận thì sẽ có nhiều thứ chúng tôi có thể làm được với khả năng kết hợp ở giai đoạn sau.

Reddit sau trận SKT vs GRF: "Trận đấu này cũng chứng minh Griffin thực sự có thể đổ máu"
Faker cùng các đồng đội đã làm tất cả những gì có thể nhưng Griffin vẫn giữ lại được chuỗi bất bại ở lại...

Mặc dù Urgot là một lựa chọn tốt dành cho giai đoạn sau của trận đấu nhưng thật không dễ để tăng tiến sức mạnh với hắn. Bạn đã nghĩ là bạn sẽ chơi như thế nào trước khi vào trận vậy?

Sword: Tôi đã muốn tạo thêm áp lực trong giai đoạn đi đường, nhưng nó đã không diễn tiến theo đúng kế hoạch. Nếu mà đúng kế hoạch đã đề ra thì chúng tôi đã có được nhiều thuận lợi hơn.

Các bạn đang đánh Baron, và khi SANDBOX tới thì bỏ Baron để tấn công đối thủ, dù khi đó Baron chỉ còn có khoảng 3000 máu. 

Sword: Cả đội đều nhất trí sẽ tấn công đối thủ trước, vì nếu chúng tôi thắng giao tranh thì Baron đương nhiên sẽ là của chúng tôi.

Thời điểm mà các bạn kết thúc trận đấu thì quyết định được đưa ra khi đó là gì? Không có nhiều người nghĩ rằng các bạn sẽ cố gắng dứt điểm trận đấu.

Sword: Thật ra chúng tôi đều gần như chắc chắn là sẽ có thể kết thúc trận đấu sau pha giao tranh đó. Nếu đánh tốt thì rất nhiều lợi thế sẽ thuộc về chúng tôi.

Chovy: Đồng đội của tôi đã nói rằng họ có thể ngăn cản đối thủ biến về, do vậy chúng tôi đã kết thúc luôn trận đấu.

GRF SBG

Chovy vẫn đang đứng đầu BXH MVP của LCK mùa Xuân 2019

HLV trưởng cvMax đã nói gì? Tôi thấy bạn đã tỏ ra vui hơn nhiều so với các trận thắng khác.

Sword: Tôi thực sự đã nghĩ rằng mình chơi không tốt trong ngày hôm nay, nhưng HLV trưởng đã nói rằng tôi đang ở trạng thái phong độ tốt nhất, vì vậy anh ấy tự tin hoàn toàn vào tôi. Tôi rất biết ơn vì điều đó.

Trận đấu tiếp theo của các bạn là cuộc đối đầu với GEN. Các bạn đã chuẩn bị kĩ cho trận đấu đó chưa?

Sword: Không hẳn là vậy. Tôi nghĩ chúng tôi nên làm những gì vẫn làm từ trước tới giờ thôi.

Chovy: Tôi cũng nghĩ như vậy đó.

Theo Invenglobal

GRF Sword ca ngợi Tarzan sau chiến thắng của Griffin trước SANDBOX

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...