GRF Lehends sau chiến thắng SKT: “Tôi hi vọng Chovy sẽ bị giết một hay hai mạng gì đó để KDA của cậu ấy tương đồng với KDA của tôi”

"Super Team" năm 2019 của LCK là SKT T1 đã không thể làm gì được trước sức mạnh khủng khiếp của những chàng trai Griffin...

Vào ngày cuối cùng của tháng 1 năm 2019 vừa qua Griffin đã có cuộc đại chiến với “Super Team” SK Telecom T1 trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK mùa Xuân 2019. Và đây cũng lại là một cặp Bo3 khá “một chiều” với chiến thắng chung cuộc 2-0 nghiêng về phía Griffin, trong khi đó SKT T1 đã không thể hiện được quá nhiều điều. Sau đây là phần phỏng vấn với đường trên Sword và hỗ trợ Lehends – với những cảm nghĩ của họ khi tiếp tục đà chiến thắng.

Cảm nghĩ của các bạn về trận thắng trước SKT T1 hôm nay là như thế nào?

Sword: Cả hai chúng tôi đều chưa từng được nhận danh hiệu MVP sau trận. Thật vui là hôm nay chúng tôi đã có được nó.

Lehends: Kể từ khi chưa thể giành được giải MVP thì tôi đã nghĩ tới việc sử dụng Blitzcrank. Thật tốt là cuối cùng tôi cũng đã có được danh hiệu đó rồi.

Này Sword, bạn đã được công chúng nghĩ rằng đang thuộc một đẳng cấp hoàn toàn khác. Bạn nghĩ sao về sự khác biệt của bạn ở mùa giải này so với mùa giải trước?

Sword: Không có gì thực sự thay đổi ở đây cả. Tôi vẫn chơi như mọi khi thôi. Tôi nghĩ rằng cả đội mình đã tiến bộ hơn trước.

Xạ thủ của SANDBOX phát biểu sau khi hạ gục SKT T1: "Thực sự đó như là một giấc mơ với tôi vậy"
SKT đang thể hiện phong độ cực cao ở LCK trước khi bất ngờ gục ngã trước tân binh SB Gaming. Hãy cùng nghe Xạ thủ của SANDBOX SB Ghost chia sẻ cảm xúc sau trận thắng này...

Đội của bạn có vẻ đang nhắm vào khả năng macro kiểm soát hơn là các tình huống tấn công từ đầu trận trong cuộc chiến vừa rồi với SKT T1?

Sword: Thực tế rằng chúng tôi đã không lên kế hoạch cho việc đó. Đây là trận đấu mà thế trận của nó không cho phép nhiều mạng hạ gục được xảy ra. Nó chỉ thay đổi khi hai đội bước vào giai đoạn giao tranh tổng. Tôi có niềm tin rất lớn vào Tarzan nên cứ thế mà farm thôi.

Vị tướng Sion của bạn thật là đặc biệt đó. Bạn thích hắn ta tới mức nào?

Sword: Sion rất hợp với màu sắc của đội chúng tôi. Hắn ta giỏi trong việc chiến đấu cũng như mở đầu các cuộc giao tranh. Tôi rất thích Sion nên mới thường xuyên chọn hắn như vậy.

GRF phỏng vấn

Bạn có tự tin vào việc “tổ lái” với Sion không? Teddy đã phải dùng Tốc Biến để né cú đâm của bạn đó.

Sword: Tôi đã tập luyện với vị tướng Sion rất nhiều vì vậy tôi biết khi nào cần phải thể hiện khả năng “tổ lái” với hắn.

Griffin đã để hở lựa chọn Cassiopeia. Tại sao các bạn lại để hở ra một lựa chọn mạnh như vậy?

Lehends: Tôi đã trao đổi rất nhiều với Viper và nghĩ rằng chúng tôi có thể đối đầu với bất kì thể loại tướng nào ở khu vực đường dưới. Chúng tôi rất tự tin.

Bạn đã chơi Braum trong cả hai ván đấu. Bạn nghĩ sao về anh chàng hỗ trợ này?

Lehends: Tôi thích chơi Braum và sử dụng anh ta vui lắm. Tuy vậy Viper có vẻ luôn không hài lòng với những sự lựa chọn của tôi. Tôi thì chỉ lựa chọn những vị tướng tôi thích nên “bơ” ý kiến của cậu ấy luôn. Tôi đang suy nghĩ tới việc lựa chọn Blitzcrank trong tương lai để đem lại cho Viper những thời khắc “khó khăn”. (cười)

Các bạn đã chia sẻ những gì với nhau trước khi bước vào ván 2?

Sword: HLV của chúng tôi chỉ nói rằng: “Mấy đứa đã làm tốt lắm“. Trông có vẻ anh ấy có rất nhiều phản hồi muốn chia sẻ với chúng tôi, nhưng rốt cuộc anh ấy khá vui vẻ nên mọi chuyện cứ trôi qua như vậy thôi.

Chovy đang có KDA là 104. Liệu anh ấy có suy nghĩ hay lo lắng về con số KDA đó trước trận đấu với SKT T1 không?

Sword: Cậu ấy không nghĩ nhiều về nó đâu. Nếu tụi tôi nói với anh ấy về điều đó, Chovy chỉ đáp lại: “Nó cao vậy cơ à?“. Đến khi biết con số đó đã vượt qua mốc 100 thì chắc chắn anh ấy sẽ rất vui vẻ.

GRF phỏng vấn

GRF Chovy đang có phong độ rất cao

Một lời chúc mừng dành cho Chovy được không?

Lehends: Tôi hi vọng cậu sẽ bị giết một hay hai mạng gì đó để KDA của cậu tương đồng với KDA của tôi!

Các bạn sẽ đụng độ một đội tuyển đứng Top 1 khác là SANDBOX. Các bạn đã chuẩn bị gì rồi?

Sword: Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục với lối chơi của mình và trở lại cuộc đấu tới với một màn trình diễn tốt hơn.

Lehends: Tôi đang chơi với phong độ tốt nhất để có thể thắng bất kỳ đội tuyển nào. Tôi cũng sẽ thể hiện tốt nhất trong tương lai sắp tới.

Theo Inven

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận