GRF Chovy coi KT Bdd là đối thủ khó chơi nhất tại LCK!

Chovy, tuyển thủ đường giữa của Griffin rất xem trọng người đồng nghiệp chơi cùng vị trí tại KT Rolster và cũng tỏ ra rất trân trọng các đồng đội của mình.

Vào ngày 22/2 vừa qua, đội tuyển đang có phong độ hủy diệt tại LCK là Griffin đã có được chiến thắng 2-0 trước KT Rolster, trong khuôn khổ tuần 5 của giải đấu LCK mùa Xuân 2019. Cả 2 ván đấu đều diễn ra tương đối nhanh khi mà Griffin đã tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với đối thủ. Sau đây là phần phỏng vấn của Inven với Chovy – người chơi đường giữa tài năng của Griffin và cũng đang là tuyển thủ được đánh giá là tài năng bậc nhất LCK thời điểm hiện tại.

Bạn đã có một chiến thắng hoàn hảo trong ngày hôm nay. Cảm giác hiện giờ như thế nào?

Mặc dù đã giành chiến thắng, tôi vẫn chưa hài lòng vì cảm thấy không được khỏe và đã mắc phải một số sai lầm.

Nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã cho rằng Griffin mạnh đến mức không đội nào khác có thể thắng được các bạn. Bạn nghĩ sao về điều này?

Thật ra có rất nhiều cách để làm chúng tôi thua cuộc lắm. Quyết tâm của chúng tôi là giành chiến thắng, mục tiêu và tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm đều là để giữ cho chúng tôi không bị thua. Có một cơ hội để chúng tôi có thể thất bại trước các đội khác là khi họ phối hợp với nhau tốt hơn. Chúng tôi luôn cố gắng không để mất cảnh giác. Chúng tôi có thể thua nếu có phong độ không tốt, giống như bất kỳ đội nào khác thôi. Thật là tuyệt vời khi nghe được những điều như vậy nhưng chúng tôi luôn giữ sự cảnh giác cũng như không tỏ ra kiêu ngạo.

Đội của bạn đã toàn thắng trong cả lượt đi, nhưng vẫn phải có điều gì đó tiếc nuối chứ phải không? Nếu có thì điều đó là gì?

Cá nhân tôi thì cảm thấy tiếc về việc tôi đã bỏ lỡ rất nhiều chỉ số lính khi tôi chơi không tốt. Đôi khi, đồng đội của tôi mắc lỗi ở các đường khác nhưng họ rất giỏi trong việc đưa ra cảnh báo cho nhau và sửa lỗi cho nhau, vì vậy tôi không cảm thấy tiếc nuối điều gì về đồng đội của mình cả.

GRF Chovy pv

Chovy ngại phải đấu với Bdd nhất ở LCK

Đội tuyển nào bạn cảm thấy là khó khi đối đầu nhất?

Thay vì một đội thì có một tuyển thủ mà tôi thấy khó nhằn nhất, đó là anh chàng Bdd. Rất khó để đối đầu với Bdd. Ngoài Bdd ra, không có bất kỳ tuyển thủ nào mà tôi cảm thấy khó nhằn cả. Bdd luôn chơi cực kì chủ động.

Nếu có thể chọn một tuyển thủ trong đội làm MVP thì bạn sẽ chọn ai?

Tôi thực sự không thể quyết định vì tôi muốn mọi người đều được MVP. MVP thường được trao cho một người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong trận đấu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng là do mọi người đều làm tốt, vì vậy không cảm thấy lạ nếu tất cả mọi người đều được MVP.

GRF Chovy pv

Chovy đang cùng GRF hủy diệt LCK mùa Xuân 2019

Đội của bạn đã chơi rất tốt cho đến nay. Bạn có nhận được nhiều lời góp ý không? Nếu có thì đó là gì?

Thường không có thời gian để góp ý với nhau sau trận đấu, nhưng chúng tôi nhận được rất nhiều góp ý trong quá trình đấu tập, chủ yếu là về khả năng đi đường và kiểm soát trận đấu.

Có điều gì bạn muốn nói hoặc nhắn gửi tới ai đó không?

Không có đâu.

GRF Lehends - Bất bại giai đoạn mùa xuân trước khi tính đến bất bại cả mùa giải!
Nếu cứ thể hiện phong độ như thời điểm hiện tại thì Griffin sẽ không khó để giành vé tới Việt Nam tham dự giải đấu MSI 2019...

Vì đã tham gia rất nhiều cuộc phỏng vấn giành cho người chiến thắng, bạn thực sự không còn gì để nói thêm nữa phải không?

Đúng vậy ạ (cười).

Theo Invenglobal

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...