NULL

Grand Theft Auto V: Rockstar giới thiệu Freemode Events cho GTA Online

Nếu hiện giờ bạn cảm thấy các mục chơi online của GTA V Online hiện giờ đã trở nên nhàm chán, mệt mỏi khi mòn mỏi chờ đợi tạo nhóm để tổ chức đi Heist thì party của bạn quá gà và làm hỏng nhiệm vụ? Phải lặp đi lặp lại 1 vòng đua chỉ để mở khóa độ xe? Hay những nhiệm vụ custom mà chẳng có ma nào thèm chơi?

Nay đã đến lúc Rockstar phải vào cuộc để lôi kéo người chơi quay lại với GTA Online, bằng hệ thống Freemode Events mà Rockstar sẽ update vào ngày 15-09 này.

Theo trang chủ Rockstar Newswire:

“Freemode Events là 1 cải tiến về lối chơi trong thế giới mở của GTA Online, sẽ đem lại cho bạn nhiều thử thách liên tiếp nhau. Với sự hỗ trợ sức mạnh về phần cứng của các hệ máy console và PC hiện nay, sẽ không cần Menu lựa chọn, phòng chờ hay thời gian load của mỗi nhiệm vụ như trước, mà bạn chỉ cần vào game, chọn chế độ Freemode Events, khi đó đã có sẵn bạn bè, chiến hữu hay kẻ thù chờ đợi bạn và sẵn sàng để tham gia thử thách.”

Tất cả những sự kiện này sẽ tự xuất hiện ngẫu nhiên, ngoài ra bạn có thể tự lựa chọn những nhiệm vụ mà mình yêu thích. Với kết hợp cùng lúc các nhiệm vụ, sẽ tạo sự đa dạng và phong phú là 1 trải nghiệm thú vị mới cho các fan hâm mộ của GTA, và tất nhiên bạn sẽ có được rất nhiều tiền (GTA$) và điểm kinh nghiệm (RP).

Rockstar không ngần ngại tiết lộ 1 vài chi tiết về các nhiệm vụ này: đó có thể là 1 cuộc chiến mà bạn phải chiếm và bảo vệ 1 khu đồi (King of the Castle). Hay bạn phải phối hợp với các chiến hữu khác để săn lùng một quái vật hung dữ, mạnh mẽ – do người chơi khác đóng vai. Tất nhiên sẽ không thể thiếu những màn đua xe mạo hiểm, với những chiếc xe được trang bị súng ống hoặc những chiếc xe tải container hạng nặng.

Trailer:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...