NULL

Grand Theft Auto Online cho game thủ cơ hội trở thành doanh nhân

Dĩ nhiên, vì là GTA nên những giao dịch cũng như mặt hàng chúng ta bán sẽ không được hợp pháp cho lắm.

gallery_gaing-gta-5-online-heists-screenshot-13 (1)

Trong thông báo của Rockstar ngày hôm nay 11/5, sau những cập nhật hấp dẫn như các chế độ game và nhiều mẫu xe Lowrider Custom mới, GTA Online sẽ cập nhật thêm những phần chơi độc đáo để bạn và chiến hữu mở rộng đế chế của mình.

actual_1462821404

Bạn có thể trở thành những ông trùm tài chính và gia nhập thị trường buôn lậu để gầy dựng tên tuổi của mình. Người chơi sẽ được phép chọn vị trí đặt căn cứ cũng như nhà kho thích hợp để dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Bạn cũng phải quản lý trực tiếp các loại hàng hóa đa chủng loại từ nữ trang đến chất kích thích từ những người cung cấp khác nhau. Đề phòng khả năng bị tập kích khi chở hàng, bảo quản chất lượng hàng hóa để thu lời cao và đồng thời canh phòng trường hợp bị cướp.

actual_1462821388

Ngoài ra, chức năng Creator cũng sẽ được cập nhật với nhiều công cụ cực thú vị. Đua xe trong GTA chưa bao giờ hấp dẫn đến thế với các thiết bị lẫn động cơ mới hoàn toàn.

actual_1462821422


Bên cạnh hai cập nhật lớn trên, game thủ cũng sẽ nhận được nhiều trải nghiệm mới trong chế độ Adversary, chưa kể đến những bản đồ mới cho chế độ In and Out – trong đó người chơi điều khiển 1 nhóm Attackers để đập phá và cướp các gói hàng từ các Defender tuy ít nhưng vũ trang đầy mình.

 

Tuần này Rockstar cũng hào phóng tặng thêm nhiều phần thưởng cho người chơi qua các sự kiện tuần trong đó game thủ có thể mua xe, trang bị và vật phẩm giảm giá cũng như lấy thêm tiền và điểm RP, qua đó bành trướng tên tuổi và thế lực của mình trong thế giới của GTA Online.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...