NULL

Grand Theft Auto 5: hào hứng với Freemode Events

Chế độ Freemode Events đã được cập nhật tự động cho tất cả các hệ máy: Playstation 4, Xbox One và PC.

Được coi là 1 bước cải tiến về lối chơi mới cùng nhiều sự kiện diễn ra liên tục trong thế mở GTA Online, bản cập nhật này bao gồm:

Hunt The Beast:

Bạn hóa thân thành Quái vật cực khỏe và linh hoạt, và chạy trốn khỏi những đợt truy đuổi liên tục của người chơi khác khắp thành phố Los Santos và Blaine County.

King of The Castle:

Một cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, bạn sẽ phải một mình chiến đấu để chiếm 1 khu vực và sau đó bảo vệ nó khỏi những đợt tấn công của kẻ thù khác.

Hot Property:

Cùng 2 người bạn đồng hành, bạn sẽ lập thành nhóm 3 người để  giữ 1 món hàng giá trị và sử dụng bất kì phương tiện mà bạn tìm thấy được như: xe hơi, xe mô tô, ca nô,… hoặc thậm chí là 1 chiếc máy bay chiến đấu, để trốn chạy, giữ được món hàng càng lâu, bạn sẽ càng được nhiều Tiền và điểm kinh nghiệm.

image002

Moving Target:

Nếu bạn là người đầu tiên lấy được phương tiện di chuyển được đánh dấu trước, bạn sẽ tham gia thử thách như trong phim Transporter (Người vận chuyển), đó là phải bạn giao phương tiện đó đến nơi giao hàng. Những người chơi khác khi đó sẽ tìm mọi cách để ngăn chặn và tiêu diệt bạn.

Checkpoint Challenge:

Một thử thách tay lái lụa cho bạn nếu bạn là người đam mê tốc độ, cùng tham gia cuộc đua điên loạn để là người cán đích cuối cùng. Nên nhớ, đây không phải là cuộc đua thông thường, thử thách này không phải chỉ chăm chăm ở những khúc cua hay tăng tốc, mà hãy sẵn sàng đối mặt với những bất ngờ của GTA Online, những kẻ ngoài vòng pháp luật.

Kill List:

Đánh cắp những vũ khí hạng nặng từ Merryweather Security – một công ty chuyên cung cấp vũ khí trong GTA, và dùng nó để tiêu diệt tất cả những người chơi khác.

Dead Drop:

Bạn sẽ chiến đấu để cướp được một món hàng, liệu bạn có thành công trong sự tàn bạo của kẻ thù?

Penned In:

Đây sẽ là 1 thử thách kì lạ và thú vị, nếu bạn nhìn thấy 1 mái vòm khổng lồ trong thành phố, hãy nhanh chân tìm đường chạy đến. Sau đó, mái vòm khổng lồ đó sẽ bắt đầu di chuyển và thu nhỏ lại, nhiệm vụ của bạn ở bên trong là tìm mọi cách để đẩy hoặc tiêu diệt hoặc đẩy những khác ra khỏi mái vòm.

Criminal Damage:

Với thử thách này, bạn được lựa chọn bất kì loại vũ khí mà bạn ưa thích. Trong khoảng thời gian qui định, bạn phải phá hủy mọi thứ bạn thấy càng được nhiều điểm, được ví như là 1 bữa tiệc buffet súng ống.

image003

Hold the Wheel:

Bạn sẽ phải lái 1 chiếc siêu xe, hay 1 chiếc xe điện trong sân Golf, thậm chí là 1 chiếc xe tải hạng nặng, trốn chạy khỏi cuộc rượt đuổi của những người khác. Nếu bạn có thể giữ được ghế lái đến hết thời gian qui định, bạn sẽ là người chiến thắng.

Time Trial:

Cứ mỗi tuần, bạn có dịp tranh tài trong những vòng đua để cố gắng xác lập kỉ lục nhanh nhất. Hãy là để mọi người biết đến bạn là người phá vỡ mọi kỉ lục thế giới.

Freemode Challenges:

Những thử thách cực vui nhộn, kị là, bạn sẽ tranh tài cùng chiến hữu hay kẻ thù để xem ai sẽ là người trình diễn màn nhảy xa nhất? ai sẽ là người lái xe lụa nhất mà không bị 1 va chạm hư hỏng? ai sẽ là người có thể rơi từ độ cao nhất nhưng vẫn toàn mạng? Liệu bạn có phải là người nhảy dù gan lì nhất để mở dù trước khi tiếp đất chỉ vài mét mà vẫn bình an vô sự?

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...