GPL Mùa Xuân 2017 – Gigabyte Marines tỏa sáng trên đấu trường ĐNÁ

Gigabyte Marines đã hoàn thành xuất sắc màn thi đấu của mình với chiến thắng tại GPL mùa xuân 2017 để trở thành đại diện ĐNA tham dự MSI .

Sau gần 1 tuần thi đấu, cuối cùng giải đấu GPL Mùa Xuân 2017 đã kết thúc với phần thắng thuộc về Gigabyte Marines. Dù rằng được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại của khu vực Đông Nam Á (GPL), thế nhưng họ cũng đã trải qua khoảng thời gian khá vất vả mới giành được chiến thắng này.

 

1

 

Với thành tích nổi bật trong 3 năm gần đây, 2 tuyển Việt NamThái Lan là Gigabyte Marines cùng Asccension được lọt thẳng vào vòng bán kết. Trong khi đó 4 đội tuyển còn lại của các nước khác phải đánh vòng loại, nhưng chỉ có 2 đội vào vòng trong là Mineski và Kuala Lumpur Hunters. Những tưởng kết quả cũng tương tự như mùa trước, thế nhưng họ đã khiến 2 đội tuyển GAM và ASC phải chật vật lắm mới có thể giành chiến thắng 3 – 2 trước đối thủ.

 

2

 

Sau khi kết thúc trận đấu, huấn luận viên Tinikun đã trả lời phỏng vấn rằng do đội có một thành viên bị đau đầu nên không thể thi đấu hết sức được. Thế nên tại trận chung kết, họ đã chuẩn bị kĩ càng hơn nên không còn diễn ra tình trạng này nữa. Và đó cũng là lúc họ thể hiện phong độ không thể tuyệt vời hơn nữa khi cả 3 trận đấu đều cho ASC ‘ăn hành ngập mặt’. 

3

 

Tại đấu trường nội tại, GAM luôn nổi tiếng là đội tuyển có thể sử dụng chiến thuật cấu máu cực kì hiệu quả thì tới trận chung kết GPL họ cũng không quên phô diễn lợi thế này. Trong 3 trận, những con bài Syndra, Ziggs hay Jayce đã khiến đội tuyển đến từ Thái Lan không thể ngóc mặt được. Kể cả khi họ sở hữu được vị Xạ Thủ hay nhất ‘Vịnh Bắc Bộ’ cũng không thể hó hé được chỉ một lợi. Trong 3 trận đấu, chỉ có trận đầu tiên GAM thi đấu chậm mà chắc nên kéo dài tới phút thứ 30, còn 2 trận đấu còn lại kết thúc lần lượt tại phút 22 và 18.

Với chiến thắng cực kì vang dội này, Gigabyte Marines đã khẳng định rằng mình hoàn toàn xứng đáng với việc đại diện cho khu vực Đông Nam Á tham dự giải đấu MSI (Mid-Season Invitational) 2017 sẽ được tổ chức tại Brazil. Dù rằng không biết họ có chịu thất bại ê hề như Saigon Jokers trong năm trước hay không, thế nhưng nếu họ vẫn giữ được cái đầu lạnh trong 3 trận đấu với ASC thì khả năng cao họ sẽ còn tiến xa trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...