970x250

Golden Guardians gây sốc khi chiêu mộ Huhi về chơi… hỗ trợ

Chơi khá tù ở vị trí đường giữa, liệu Huhi có làm nên chuyện ở vai trò mới là Hỗ trợ hay không?

Vào ngày 28/5 vừa qua, đội tuyển Golden Guardians thuộc giải đấu #LCS (Bắc Mỹ) đã gây bất ngờ lớn với người hâm mộ khi quyết định kí hợp đồng với cựu tuyển thủ 100T Choi “Huhi” Jae-hyun, bên cạnh những tân binh được đánh giá tốt khác là xạ thủ Victor “FBI” Huang và đường trên Darshan “Darshan” Upadhyaya.

GGS

3 tân binh của GGS trong kì chuyển nhượng mùa Hè

FBI mới đây đã tham dự vòng Khởi Động của MSI 2019 trong màu áo đội tuyển Bombers thuộc khu vực OPL (châu Đại Dương). Tuyển thủ này được đánh giá tương đối cao về mặt kĩ năng cá nhân, tuy nhiên tư duy chiến thuật cần phải rèn luyện thêm. Trong khi đó Darshan là người chơi có kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến tại LCS trong màu áo CLG. Người đi đường trên sinh năm 1994 bắt đầu thi đấu cho CLG từ tháng 11/2014 cho tới hết giải mùa Xuân năm nay. Cái tên gây tranh cãi nhất trong số 3 tân binh của GGS chính là Huhi – người chơi bị đánh giá là kém cỏi bậc nhất LCS giai đoạn mùa Xuân vừa qua, đến mức mà 100T phải đẩy anh này xuống đội Academy trước khi thanh lí hợp đồng sau mùa Xuân. Khi gia nhập GGS thì Huhi sẽ không còn thi đấu ở vị trí đường giữa nữa mà sẽ thử sức với vai trò Hỗ trợ. Ở trong quãng thời gian đầu tiên của giải mùa Hè thì 3 tân binh trên sẽ tạm thời thi đấu cho Golden Guardians Academy, trước khi ban huấn luyện cân nhắc thay đổi họ với những ngôi sao sẵn có như đường trên Kevin “Hauntzer” Yarnell hay hỗ trợ Kim “Olleh” Joo-sung.

RR NA EU
"Có thể châu Âu thua PVB nhưng phải đè bẹp Bắc Mỹ" - Reddit bàn luận sôi nổi về Rift Rivals NA vs EU
Rift Rivals 2019 đã trở lại, ngoài việc VCS tham dự RR Red cùng LMS, LCK và LPL thì 2 khu vực lâu đời là EU và NA sẽ lại một lần nữa đụng độ tại LA.

Bên cạnh những sự bổ sung về tuyển thủ thì GGS cũng có một số thay đổi về bộ máy tổ chức. Jimmy Harrison sẽ đảm nhiệm vai trò HLV trưởng, Nick “Inero” Smith là trợ lí HLV còn cựu thành viên GGS Academy Nicholas “Potluck” Pollock cũng sẽ có một chân trong ban huấn luyện của đội. Golden Guardians đặt mục tiêu là kiếm một tấm vé tham dự Chung kết Thế Giới 2019, sẽ diễn ra tại châu Âu vào tháng 10 tới đây.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...