Góc hư cấu: Hilichurls trong Genshin Impact sinh sản ra sao?

Hilichurls là chủng loài ma vật phổ biến và đông nhất trên lục địa Teyvat nhưng thật sự thì việc sinh sản của những thổ dân thân thiện này vẫn là ẩn số lớn.

Hilichurls là một trong những tộc thổ dân bản địa Teyvat mà game thủ gặp gỡ thường xuyên trên bước đường phiêu lưu, mặc dù yếu sức và thường xuyên bị nhân vật chính (Aether/Lumine) đánh đuổi tơi bời hoa lá trong Genshin Impact nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó chủng Hilichurls này vẫn sinh sôi nảy nở cực nhanh và ngay lập tức trở lại trả thù kẻ đã bắt nạt chúng vào ngày hôm sau. Về cơ bản thì chúng ta đã có khá nhiều bài viết phân tích về Hilichurls và số phận đáng thương của chúng trước đây, tuy nhiên khi nhìn vào khả năng sinh sôi nảy nở nhanh của chúng bất chợt Mọt tự hỏi, đám Hilichurls đã sinh sản ra sao khi lục tung từng bộ lạc Hilichurls ra chúng ta chẳng bao giờ tìm ra được một con Hilichurls cái? Hãy cùng Mọt Lang Thang tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.

Hilichurls sinh sản bằng cách bắt cóc phụ nữ giống Goblin Slayer

Giả thuyết này Mọt tình cờ đọc được khi một game thủ đặt câu hỏi về vấn đề này giống mình, tuy nhiên để giải thích cho câu hỏi “Hilichurls sinh sản ra sao?” Anh bạn này đã liên tưởng tới bộ truyện tranh nổi tiếng Goblin Slayer. Dành cho những ai chưa biết thì Goblin Slayer vẽ nên một bức tranh khá đen tối về cuộc chiến chủng loài mà trong đó những phụ nữ loài người thường xuyên bị Goblin bắt cóc về hang và ép buộc sinh sản ra thế hệ Goblin trẻ tiếp theo. Và hãy tin Mọt đi bạn sẽ không mấy vui vẻ nếu thế giới Teyvat trong Genshin Impact nhung nhúc Goblin đâu.

Góc hư cấu: Hilichurls trong Genshin Impact sinh sản ra sao?

Rất khó có thể xác định Hilichurls trong Genshin Impact có phải là Goblin hay không nhưng không khó để game thủ nhận ra nhiều nét tương đồng giữa 2 loài này. Tuy nhiên nếu đây là sự thật thì thế giới đầy màu sắc của Genshin sẽ trở nên đen tối vô cùng, nhất là khi lượng mỹ nhân trong game khá nhiều và mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng tạo hình của những nhà mạo hiểm và thôn nữ ở Mondstadt thôi cũng đủ để gọi là cực phẩm rồi đấy nhé. Ngoài ra phần lớn anh em game thủ vào game để sưu tập và ngắm dàn waifu của mình nếu thật sự đây là cách mà đám Hilichurls sinh sản thì còn ai dám đem những nữ anh hùng của mình đi thảo phạt Hilichurls cơ chứ.

Góc hư cấu: Hilichurls trong Genshin Impact sinh sản ra sao?

Bên cạnh đó cũng có một vài game thủ yêu thích game kinh dị cho biết có khả năng Hilichurls sinh sản bằng cách mở mặt nạ ra truyền thẳng tinh dịch và trứng qua miệng rồi sau khi Hilichurls con phát triển đủ lớn nó sẽ phá cơ thể vật chủ chui ra. Nghe thì hơi vô lý nhưng với người hâm mộ dòng game Alien thì đây cũng chả phải điều gì xa lạ, nhất là khi với cách sinh sản này Hilichurls sẽ mang đặc tính vật chủ và đây cũng là lý do khiến Hilichurls có khả năng đi bằng 2 chân và phát triển ngôn ngữ riêng như loài người.

Hilichurls được sinh ra bằng cách sinh sản như loài kiến

Ngoài giả thuyết Hilichurls sinh sản bằng cách bắt cóc con gái nhà lành như Goblin thì với lối sống cộng đồng và cách đi săn của mình Hilichurls giống như những chú kiến thợ tỏa ra khắp Teyvat để tìm kiếm thức ăn và đem về nuôi nữ hoàng Hilichurls của mình. Nói đơn giản thì Hilichurls sinh sản đơn tính hoặc vô tính giống loài kiến, bằng chứng rõ nét nhất là Hilichurls cũng phân hóa ra nhiều tầng lớp nhiệm vụ khác nhau giống loài kiến như những con Hilichurls trẻ sẽ có nhiệm vụ đi tuần, Mitachurls và Lawachurls sẽ là những chú kiến thợ chịu trách nhiệm mở mang bờ cõi và bảo vệ lãnh thổ khi có ngoại địch xâm nhập.

Góc hư cấu: Hilichurls trong Genshin Impact sinh sản ra sao?

Nhìn chung giả thuyết Hilichurls là sinh sản giống loài kiến là vô cùng hợp lý nhất là với lối sống quần thể rải rác khắp Teyvat của chủng loài này. Tuy nhiên điều vô lý là chúng ta chẳng bao giờ thấy một con Hilichurls nào áp tải đồ ăn về cho con chúa mà chúng chỉ toàn tụ tập đánh chén cùng nhau mà thôi, do đó giả thuyết về một nữ hoàng kiến chúa còn tồn tại đâu đó trên 7 quốc gia ở Teyvat có vẻ chưa được thuyết phục cho lắm.

Hilichurls thực chất là Futanari với khả năng tự thụ tinh

Bên cạnh những giả thuyết trên, những học giả game thủ Otaku sau khi nghiên cứu kỹ hàng trăm bộ truyện tranh cũng đồng thời đặt ra một giả thuyết nghe vô lý nhưng cũng không kém phần thuyết phục là: “Hilichurls thực chất là Futanari”. Nói thật thì đây là giả thuyết khá buồn cười nhất mà Mọt được nghe tuy nhiên xem xét kỹ thì cũng không phải không có khả năng khi chúng ta chỉ nhìn thấy bề nổi của Hilichurls. Đơn cử như chuyện ăn mặc của chúng, dường như bộ lông đen dài rậm rạp đã che đi bộ phận sinh dục và game thủ sẽ nhầm tưởng mớ trang sức kia là khố nhưng thực chất chúng cũng có thể là váy. Một con Hilichurls tưởng chừng là đực nhưng cũng có thể là cái hoặc mang cả 2 giới tính cũng nên và đây cũng tình cờ là câu trả lời cho việc game thủ không thể tìm ra một con Hilichurls bánh bèo nào khác trong game, bởi lẽ chúng nó đã yêu nhau sẵn trong quá trình xây dựng bộ lạc và đi săn cùng nhau rồi.

Góc hư cấu: Hilichurls trong Genshin Impact sinh sản ra sao?

Thật sự thì Mọt cũng chưa thể mường tượng ra được 2 con Hilichurls Futanari sẽ giao hợp ra sao, nhưng thật sự thì mình hy vọng đây chỉ là hình ảnh tưởng tượng thôi vì tưởng tượng 2 ông lông lá vừa có thể tự cung và tự cấp thì đến cả Mọt Biến Thái cũng phải cúi đầu chào thua mà thôi.

Lời kết

Mặc dù đây chỉ là những giả thuyết do game thủ nghĩ ra, nhưng nhìn chung Hilichurls vẫn là một chủng tộc vô cùng thú vị. Có lẽ việc không miêu tả sâu sắc tập quán cũng như cách sinh sản của loài này qua tuyển tập “Thơ ca Hilichurls” của nhà phát triển lại là cao kiến khi Hilichurls sẽ trở thành chủ dề tiềm năng thu hút sự quan tâm của cộng đồng và nhà phát triển chỉ việc tổng hợp lại những ý tưởng hay nhất để phát triển loài này mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Góc hư cấu: Hilichurls trong Genshin Impact sinh sản ra sao?

Theo 500 anh em thì Hilichurls sinh sản như thế nào? Đừng quên để lại ý kiến đóng góp bên dưới nhé.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận