GOC 2018: Sự kiện “xung” nhất từ trước tới nay!

Đam mê với máy tính? Yêu thích thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân ? Hãy đến với sự kiện hoành tráng cuối năm nay mang tên GOC 2018!

Là một hãng sản xuất giàu kinh nghiệm về thiết bị / dụng cụ eSports, với dòng sản phẩm Hall of Fame nổi tiếng toàn thế giới về ép xung, GALAX thông báo họ sẽ tổ chức sự kiện ép xung GALAX (GOC) & GALAX eSports Carnival (GEC) tại Việt Nam vào ngày 8/12/2018.

Asus giới thiệu laptop 2 màn hình ROG Zephyrus Duo 15 dành cho game thủ và nhà sáng tạo
Asus giới thiệu laptop 2 màn hình ROG Zephyrus Duo 15 dành cho game thủ và nhà sáng tạo
Bên cạnh việc nâng cấp loạt sản phẩm dòng Zephyrus hiện có, Asus cũng đưa ra mẫu máy tính mới ROG Zephyrus Duo 15 dành cho game thủ và nhà sáng tạo.

Sự kiện sẽ do công ty TNHH Kỹ Thuật Starfish VN đứng ra tổ chức dưới sự tài trợ của Galax và sự hỗ trợ từ các đối tác tại Việt Nam. Đây sẽ là sự kiện quy tụ nhiều hoạt động giải trí dành cho game thủ và những người yêu công nghệ bên cạnh mảng ép xung, bao gồm:

GOC 2018: Sự kiện

Vòng chung kết ép xung

Dòng sản phẩm Hall of Fame được tạo ra bởi các thành phần chất lượng và liên tục được đổi mới để đạt được khả năng ép xung và phá vỡ các kỷ lục về ép xung. Sự kiện GOC quy tụ các nhà ép xung (overclockers) trên toàn thế giới bước vào trận chung kết để cạnh tranh giải thưởng 15.000 USD.

Thi đấu PUBG

Đến với GEC, hai đội game PUBG nổi tiếng của Việt Nam là Tamago Young và Mr.Gear Gaming sẽ thi đấu PUBG, tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay. Trong game, mục tiêu chính của bạn là tồn tại lâu nhất bằng cách tiêu diệt các đối thủ khác. Tựa game PUBG đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới và hiện là game được chơi nhiều nhất trên Steam và trở thành môn thi đấu ưa thích của nhiều sự kiện họp mặt game thủ.

GOC 2018: Sự kiện

Streamers và Cosplayers

Với quy mô là một sự kiện lớn, hoành tráng của ngành công nghiệp game, 2 streamer nổi tiếng của Việt Nam Uyên Pu và VirusS cũng góp mặt tại GOC 2018. Bên cạnh đó là các cosplayers rất được yêu thích trong cộng đồng bao gồm: Mitu Kat, Meena, Bang Baby và Thiếu Lan sẽ cosplay các nhân vật trong game PUBG.

GOC 2018: Sự kiện GOC 2018: Sự kiện

Rút thăm may mắn

Đến tham dự sự kiện GOC và GEC, bạn sẽ có cơ hội giành được những phần quà hấp dẫn với chương trình rút thăm may mắn. Chương trình áp dụng cho tất cả những ai đến tham gia sự kiện GOC 2018, giải thưởng vô cùng giá trị bao gồm cả những chiếc card đồ họa chất lượng đến từ GALAX.

GOC 2018: Sự kiện

Big Bang Sales

Đặc biệt, tại GOC 2018, công ty Phong Vũ sẽ tổ chức bán hàng Big Bang trong sự kiện, ngoài card đồ họa VGA RTX và GTX còn có những ưu đãi hấp dẫn, giảm giá “khủng” cho các sản phẩm chỉ có tại GOC 2018. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!

GOC 2018: Sự kiện

GALAX Overclocking Carnival & GALAX eSports Carnival

Ngày tổ chức: 8-12-2018 (10:00 – 18:00)

Địa điểm: ADORA CENTER

431 HOÀNG VĂN THỤ, P.4, Q. TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM, 70000

Tên cổng: AMBER

Về GALAX

Khởi đầu là “Galaxytech” và giờ đây, được biết đến là “GALAX”. Được thành lập vào năm 1994, công ty chuyên về chế tạo và thiết kế card đồ họa máy tính Galax cam kết tạo ra trải nghiệm người dùng riêng biệt với sự độc đáo trong từng sản phẩm thiết kế.

Từ năm 2000, Galax đã giới thiệu rất nhiều dòng sản phẩm được đánh giá cao, nổi bật nhất là dòng sản phẩm “Hall of Fame” (HOF) Mục đích của HOF rất đơn giản: Tạo ra một dòng card đồ họa với các thành phần tốt nhất có thể, mạnh mẽ trong khả năng ép xung, bước vào 3DMark Hall of Fame.

Mục đích của Galax là sản xuất các sản phẩm hiệu suất cao, giúp tăng cường trải nghiệm của người chơi trong các tựa game và mang lại hiệu suất vượt trội. Khách hàng của Galax góp ý, hướng dẫn mọi thứ mà công ty thực hiện, lắng nghe ý kiến khách hàng, đó là cam kết của công ty Galax.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận