NULL

Gnome có thể trở thành Hunter trong WoW: Legion

Gnome Hunter

Chúng ta sẽ còn phải đợi rất lâu thậm chí là sẽ không bao giờ mới được chơi Goblin Monk hoặc Goblin Undead, nhưng một combo race/class cũng rất dị hợm sẽ được Blizzard thêm vào World of Warcraft: Legion. Đó là Gnome Hunter. Đây là điều mà cộng đồng WoW đã rất mong đợi, kể cả những lời khẩn cầu thật sự nghiêm túc hay thậm chí giễu cợt.

gnomehunter1

Vừa qua, trên trang blog của đội ngũ phát triển có chia sẻ:

“Chúng tôi có một tin vui liên quan đến một ‘dân tộc thiểu số’ ở Azeroth, đó là chủng tộc Gnome cuối cùng cũng được trở thành Hunter!”

“Từ lâu là người đi đầu trong việc sử dụng công nghệ hiện đại ở Azeroth, cư dân Gnome với bộ óc siêu phàm đã có bước đột phá trong việc chế tạo vũ khí công nghệ cao, những khẩu súng phóng tên lửa, hững khẩu súng trường có sức công phá khủng khiếp, thậm chí là những súng phóng laze chết người. Đây là những phẩm chất tuyệt vời để Gnome trở thành một Hunter thực sự!”

gnomehunter

Mecha-Minions

Dĩ nhiên, Gnome sẽ không thể được gọi là Gnome nếu họ không tận dụng kĩ năng về cơ khí đẳng cấp của mình. Lần này, họ chế tạo ra một dòng Pet riêng cho class Hunter: Mechanical.

Những người chơi lớp Gnome và Goblin có thể thuần phục loại ‘thú’ mới nhưng ‘không phải dạng vừa này’ ngay từ đầu. Còn những chủng tộc còn lại phải học cách thu phục những thú nuôi nhân tạo này bằng một thiết bị mà chỉ có thể tạo ra bởi nghề Engineer (kĩ sư).

Hầu hết, để thuần thục hầu những loại Pet cơ khí này là cả một thử thách khó khăn mà chúng tôi muốn người chơi vượt qua. Chẳng hạn, có một loài Mechanostrider rất hiếm sẽ đòi hỏi bạn tạo ra những thẻ bài đặc biệt để bạn có thể vào được khu vực bí mật của tầng hầm Gnomeregan. Một khi đã tìm được những sinh vật đặc biệt đó, bạn sẽ cần tìm cách để làm quá tải bộ mạch điện của chúng.

Vậy những thú nuôi ’công nghệ cao’ cần được cho ăn gì để ‘sống’? Dĩ nhiên là phải cho ăn ‘bánh smartphone’ rồi. Các Hunter có thể giữ cho những người bạn bằng kim loại sáng bóng của mình vui vẻ và khỏe mạnh bằng những ‘thức ăn’ được tạo ra từ nghề Engineer.

“Trong trường hợp bạn nghĩ rằng nãy giờ chúng tôi đang giễu cợt, chúng tôi giới thiệu với các bạn con pet đầu tiên của Gnome Hunter: Một con thỏ cơ khi khổng lồ – Giant Mechanical Rabbit để làm bằng chứng.”

gnomehunter2

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...