Giới thiệu nhân vật Âm Dương Sư: Anh Hoa Yêu, Huỳnh Thảo, Tuyết Nữ

Âm Dương Sư - Hãy cùng xem qua bộ kỹ năng của các nhân vật Âm Dương Sư để tìm hiểu cách sử dụng chúng trong đội hình nhé.

Như chúng tôi đã từng đề cập trong nhiều bài viết trước đây, tựa game cực kỳ hấp dẫn của xứ hoa anh đào là Onmyoji đã được Garena mua bản quyền và chuẩn bị phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Âm Dương Sư. Với một game đã từng được phát hành ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản, đạt đến con số hơn 200 triệu lượt tải ở các quốc gia trên, không có gì phải nghi ngờ về chất lượng của nó cả.

Game thủ cũng hết sức ngóng chờ tựa game hấp dẫn này khi hay tin game về Việt Nam. Họ vui mừng hơn nữa khi biết phần lồng tiếng sẽ được giữ nguyên, chỉ Việt hóa phần phụ đề nhằm giữ lại được đúng phần hồn cho tác phẩm.

Giới thiệu nhân vật Âm Dương Sư: Anh Hoa Yêu, Huỳnh Thảo, Tuyết Nữ

Nhằm giúp người chơi hiểu biết về Âm Dương Sư, chúng tôi sẽ chuyển tới các bạn một số Thức thần Việt hóa và kỹ năng của chúng để các bạn có thể tìm hiểu trước.

Lưu ý: Mọi thông tin kỹ năng được lấy từ phiên bản quốc tế, có thể khác biệt đôi chút khi ra mắt ở bản Việt.

Anh Hoa Yêu

Phân loại: Hỗ trợ/Trị liệu

Độ hiếm: SR (rất hiếm)

Giới thiệu nhân vật Âm Dương Sư: Anh Hoa Yêu, Huỳnh Thảo, Tuyết Nữ

Kỹ năng

Nội tại: Với mỗi lượt của đồng đội, Anh Hoa Yêu có 60% cơ hội để hồi 8% máu tối đa của cô.

Chỉ số thăng cấp kỹ năng:

  • Cấp 2: + 25% hồi máu
  • Cấp 3: 70% cơ hội
  • Cấp 4: + 25% hồi máu
  • Cấp 5: 80% cơ hội

Kỹ năng thường: Anh Hoa Yêu tung một cánh hoa tấn công 1 mục tiêu, gây 100% sát thương.

Chỉ số thăng cấp kỹ năng:

  • Cấp 2: + 5% sát thương
  • Cấp 3: + 5% sát thương
  • Cấp 4: + 5% sát thương
  • Cấp 5: + 10% sát thương

Giới thiệu nhân vật Âm Dương Sư: Anh Hoa Yêu, Huỳnh Thảo, Tuyết Nữ

Anh Hoa Yêu thức tỉnh

Kỹ năng đặc biệt: Anh Hoa Yêu tấn công tất cả kẻ địch với một cơn mưa hoa, gây 76% sát thương, xóa tất cả Buff. Có 50% (cộng thêm tỉ lệ chính xác) xác suất khiến mục tiêu bị giảm 30% khả năng hồi máu trong 2 lượt. Nếu mục tiêu bị xóa Buff, có 25% khả năng khiến mục tiêu ngủ trong 1 lượt.

Thức tỉnh kỹ năng: Chắc chắn khiến mục tiêu bị giảm 30% khả năng hồi máu trong 2 lượt.

Chỉ số thăng cấp kỹ năng:

  • Cấp 2: Giảm 40% khả năng hồi máu
  • Cấp 3: + 10% sát thương
  • Cấp 4: Giảm 50% khả năng hồi máu
  • Cấp 5: Debuffs gây ra trên mục tiêu không thể bị xóa

Tuyết Nữ

Phân loại: Khống Chế

Độ hiếm: SR (rất hiếm)

Giới thiệu nhân vật Âm Dương Sư: Anh Hoa Yêu, Huỳnh Thảo, Tuyết Nữ

Kỹ năng

Nội tại/Thức tỉnh: Sau khi kết thúc lượt của mình, Tuyết Nữ triệu gọi bạo phong tuyết tạo thành lớp giáp bảo vệ bản thân cho đến lượt tiếp theo. Băng giáp hấp thụ sát thương bằng 6% máu tối đa của Tuyết Nữ.

Chỉ số thăng cấp kỹ năng:

  • Cấp 2: + 15% tỉ lệ băng giáp
  • Cấp 3: Có 25% (cộng thêm tỉ lệ chính xác) xác suất khiến kẻ địch mất 10 tốc độ trong 2 lượt khi chúng tấn công băng giáp
  • Cấp 4: + 15% tỉ lệ băng giáp
  • Cấp 5: Có 50% (cộng thêm tỉ lệ chính xác) xác suất khiến kẻ địch mất 10 tốc độ trong 2 lượt khi chúng tấn công băng giáp

Kỹ năng thường: Tung cầu tuyết tấn công đơn mục tiêu, gây 100% sát thương.

Chỉ số thăng cấp kỹ năng:

  • Cấp 2: + 10% sát thương
  • Cấp 3: Có 25% (cộng thêm tỉ lệ chính xác) xác suất khiến mục tiêu mất 10 tốc độ trong 2 lượt
  • Cấp 4: + 10% sát thương
  • Cấp 5: Có 50% (cộng thêm tỉ lệ chính xác) xác suất khiến mục tiêu mất 10 tốc độ trong 2 lượt

Giới thiệu nhân vật Âm Dương Sư: Anh Hoa Yêu, Huỳnh Thảo, Tuyết Nữ

Tuyết Nữ thức tỉnh

Kỹ năng đặc biệt: Triệu gọi bão tuyết tấn công tất cả kẻ địch 3 lần, mỗi lần gây 30% sát thương. Có 8% (cộng thêm tỉ lệ chính xác) xác suất làm đóng băng mục tiêu 1 lượt (tăng lên 10% xác suất trên những kẻ địch bị giảm tốc).

Chỉ số thăng cấp kỹ năng:

  • Cấp 2: + 10% sát thương
  • Cấp 3: Có 8% (cộng thêm tỉ lệ chính xác) xác suất khiến mục tiêu mất đi 10 tốc độ trong 2 lượt
  • Cấp 4: + 10% sát thương
  • Cấp 5: Có 16% (cộng thêm tỉ lệ chính xác) xác suất khiến mục tiêu mất đi 10 tốc độ trong 2 lượt

Huỳnh Thảo

Phân loại: Hỗ trợ/Trị liệu

Độ hiếm: R (hiếm)

Giới thiệu nhân vật Âm Dương Sư: Anh Hoa Yêu, Huỳnh Thảo, Tuyết Nữ

Kỹ năng

Nội tại: Bất cứ khi nào Huỳnh Thảo nhận sát thương, cô hồi lại máu bằng với 15% chỉ số công kích của bản thân. Hồi máu chỉ áp dụng 1 lần với các đòn tấn công nhiều lần đánh.

Chỉ số thăng cấp kỹ năng:

  • Cấp 2/3/4/5: + 5% máu hồi phục

Kỹ năng thường: Huỳnh Thảo bắn một luồng năng lượng quỷ vào kẻ địch, gây 100% sát thương, chuyển tiếp 30% sát thương đó vào máu.

Chỉ số thăng cấp kỹ năng:

  • Cấp 2: + 5% sát thương
  • Cấp 3: + 5% sát thương
  • Cấp 4: + 5% sát thương
  • Cấp 5: +10% sát thương

Kỹ năng đặc biệt: Huỳnh Thảo hồi máu cho toàn bộ các đồng minh với 87% chỉ số tấn công của cô.

Thức tỉnh kỹ năng: Hồi lại máu cho bản thân bằng 22% chỉ số tấn công trong 2 lượt.

Chỉ số thăng cấp kỹ năng:

  • Cấp 2/3/4/5: + 5% lượng máu hồi phục

Giới thiệu nhân vật Âm Dương Sư: Anh Hoa Yêu, Huỳnh Thảo, Tuyết Nữ

Huỳnh Thảo thức tỉnh

Tải NoxPlayer để chơi Âm Dương Sư trên PC tại đây: https://goo.gl/agjNq8

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Vĩnh Hậu

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận