Giới thiệu màn hình chơi game cao cấp MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR

Nhà phân phối thiết bị máy tính Network Hub đã có buổi giới thiệu 2 mẫu màn hình chơi game mới của hãng MSI là MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR.

Vào ngày 22.4 vừa qua, Network Hub đã phối hợp cùng với đơn vị lắp đặt phòng game WAYS tổ chức buổi họp báo giới thiệu màn hình gaming MSI Optix AG32C (Full HD) và MSI Optix MAG321 CQR (WQHD – 2K). Buổi họp báo đã diễn ra tại WAYS Café & Mobile Gaming trong không khí gần gũi & cởi mở với sự tham gia của đại diện nhà phân phối Network Hub, công ty WAYS, đại diện phòng máy Nguyễn Duy và phóng viên các trang tin/báo chí uy tín như Báo Thanh Niên, GamelandVN, Techguru, XemGame và Mọt Game, cùng với các streamer/gamer nổi tiếng.

Network Hub giới thiệu màn hình gaming MSI & định hướng kinh doanh

Đúng theo lịch trình đã công bố từ trước, buổi họp báo giới thiệu màn hình gaming MSI đã bắt đầu vào lúc 14:00 chiều ngày 22.4. Sau khi quá trình giới thiệu các đại diện tham dự, anh Nguyễn Ngọc Sương – đại diện Network Hub – đã nhanh chóng đi thẳng vào các nội dung chính, đó là giới thiệu các sản phẩm màn hình gaming mới từ MSI.

Giới thiệu màn hình chơi game cao cấp MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR

Với vị trí là một trong những nhà phân phối lớn nhất tại khu vực phía Nam với hơn 12 thương hiệu đình đám trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt được biết đến rộng rãi với thương hiệu Colorful, thì trong năm 2019 này, Network Hub sẽ tiếp tục mở rộng thêm một nhánh sản phẩm mới được đánh giá là có vai trò chiến lược quan trọng trong kế hoạch kinh doanh chung của công ty: Màn hình Gaming MSI.

Asus Zephyrus S GX701 – Con quái vật chơi game trong thể xác thanh mảnh
Asus Zephyrus S GX701 – Con quái vật chơi game trong thể xác thanh mảnh
Nếu bạn trúng Vietlott và muốn có một cỗ máy chơi game mà tiền không phải là thứ quan trọng thì Mọt tui sẽ giới thiệu với bạn một ứng cử viên để lựa chọn. Mặc dù Asus Zephyrus S GX701 không phải là cỗ máy laptop có cấu hình mạnh mẽ nhất nhưng nó...

Anh Sương cũng nhận định rằng: “Các dải sản phẩm màn hình MSI không chỉ sở hữu đủ ưu điểm để phù hợp với các trải nghiệm gaming cao cấp, mà còn đủ sức chinh phục thị trường iCafe, mang lại lợi ích lớn cho những nhà đầu tư phòng game, đặc biệt là 2 mẫu sản phẩm mới: MSI Optix AG32C và Optix MAG321CQR được giới thiệu tại buổi họp báo này”.

Trong 2 mẫu sản phẩm MSI với các chỉ số/tính năng ưu việt này, Optix AG32C được Network Hub giới thiệu như là lựa chọn đáp ứng được cả 4 yêu cầu quan trọng hàng đầu của một màn hình gaming cao cấp: 165Hz, 32 Inch, Panel cong, tốc độ phản hồi 1ms. Đặc biệt, với mức giá có tính cạnh tranh cao, Optix AG32C là lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng game thủ khác nhau, và cũng là sự lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư iCafe để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Giới thiệu màn hình chơi game cao cấp MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR

Đối với Optix MAG321CQR, đại diện Network Hub khẳng định rằng sản phẩm này là sự lựa chọn cao cấp hơn so với Optix AG32C, đáp ứng được những yêu cầu gaming khắt khe nhất. Optix MAG321CQR vẫn mang đặc điểm chung từ dòng màn hình gaming MSI: đáp ứng được tần số quét cao và tốc độ phản hồi cực thấp, cũng như Panel cong phù hợp với mắt người dùng, nhưng MAG321CQR gây ấn tượng mạnh mẽ hơn nhờ vào độ phân giải đạt chuẩn WQHD (2K), thể hiện chi tiết cực cao về mặt hình ảnh, mang lại trải nghiệm gaming của người dùng. Chính những thông số ấn tượng này đã biến Optix MAG321CQR trở thành “màn hình gaming quốc dân” đang được các iCafe cao cấp ưa chuộng sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thi đấu eSports chuyên nghiệp.

Những chia sẻ về xu hướng iCafe cao cấp

Ngay sau quá trình giới thiệu về 2 sản phẩm màn hình gaming MSI từ đại diện Network Hub, anh Nguyễn Duy – chủ nhân của hệ thống phòng máy Nguyễn Duy – cũng đã đại diện cho những chủ kinh doanh phòng máy iCafe cao cấp đưa ra các nhận định về trải nghiệm của game thủ tại các phòng net hiện tại, đồng thời dự báo xu hướng trong tương lai.

Giới thiệu màn hình chơi game cao cấp MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR

Bằng kinh nghiệm của một chủ kinh doanh iCafe cao cấp khá thành công trong nhiều năm qua, anh Nguyễn Duy nhận thấy thị trường iCafe của Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Từ chỗ chỉ cạnh tranh về giá giờ chơi, các iCafe hiện nay đòi hỏi phải mang lại dịch vụ tốt cả về phục vụ, quy trình vận hành, dịch vụ ăn uống, cho đến trải nghiệm gaming của khách hàng. Chính vì thế, anh Duy cho rằng Cybergaming Nguyễn Duy nói riêng và các iCafe cao cấp nói chung cần luôn “đặt mình vào tư thế của một game thủ, hiểu được những điều họ cần để từ đó có sự điều chỉnh, thích nghi”.

Bên cạnh đó, dựa trên việc tự thân nghiên cứu, anh Duy cũng nhấn mạnh rằng: “Game thủ không chỉ muốn được chơi game trên một cỗ máy có thể vận hành mượt mà, mà còn phải đáp ứng được chất lượng nghe nhìn tốt nhất. Chính vì chi tiết này, các chi nhánh mới của Nguyễn Duy trong năm 2019 đều sử dụng toàn bộ màn hình MSI 32 inch cong, 144Hz trở lên, đây có thể xem là bước ngoặt đối với cá nhân tôi và các anh em kinh doanh iCafe khác, vì từ trước tới nay chuẩn mực thường thấy chỉ dừng lại ở 27 Inch”.

Giới thiệu màn hình chơi game cao cấp MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR

Với kinh nghiệm của một nhà đầu tư iCafe thành công, anh Nguyễn Duy cũng cho rằng, Gaming Monitor sẽ trở thành điểm cạnh tranh quyết định của thị trường phòng máy trong năm 2019: “Trong thời gian tới, tôi dự đoán sẽ có nhiều nhà đầu tư chuyển sang phân khúc 32Inch cong, 144Hz để phục vụ cho khách hàng của mình. Thậm chí, điều này có thể sẽ trở thành một trào lưu, một xu hướng quan trọng quyết định đến yếu tố cạnh tranh giữa các iCafe cao cấp với nhau”. Đồng thời anh cũng khẳng định rằng hệ thống Nguyễn Duy đã bước đầu đi theo xu hướng này với việc giới thiệu mô hình phòng game kết hợp cafe cao cấp mà Cybergaming Nguyễn Duy đang phối hợp thực hiện cùng WAYS. Toàn bộ các máy đều được trang bị RTX 2070, cũng như màn hình 32Inch cong, 144Hz của MSI; và dù giá giờ chơi tại phòng máy cao cấp này không hề rẻ, nhưng vẫn luôn trong tình trạng “full máy”, đủ để chứng tỏ phần nào sức hút từ các trải nghiệm nghe – nhìn với dòng màn hình khủng.

Chuyên gia từ WAYS chia sẻ về “chuẩn” iCafe thế hệ mới

Nếu như những chia sẻ từ anh Nguyễn Duy là các câu chuyện – đánh giá theo hướng “người thực việc thực” dựa trên trải nghiệm và nghiên cứu cá nhân, thì anh Huỳnh Nam Phong – Giám đốc công ty WAYS, đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt phòng game chuyên nghiệp đã thành danh với hơn 150 dự án – lại đưa ra những dữ liệu được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia của công ty này. Anh cho biết: “Trong suốt giai đoạn 2017-2018, WAYS thường tư vấn khách hàng sử dụng màn hình đạt chuẩn 144Hz cho các khu vực máy thi đấu, để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những tựa game eSports. Tính đến thời điểm hiện tại, 144Hz đã không còn là câu chuyện xa lạ của nhà đầu tư phòng game. Hầu như các dự án mà chúng tôi thực hiện ở thời điểm hiện tại đều sở hữu toàn bộ màn hình 144Hz, đây được xem là yếu tố căn bản để đáp ứng nhu cầu game thủ”.

Giới thiệu màn hình chơi game cao cấp MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR

Đồng tình với các nhận định từ đại diện Cybergaming Nguyễn Duy, anh Huỳnh Nam Phong cho rằng nhu cầu được nâng cao trải nghiệm nghe nhìn của game thủ càng ngày càng cần được quan tâm hơn. Đó chính là lý do khiến cho “chuẩn” iCafe sẽ ngày càng được nâng cao, 144Hz sẽ chỉ còn là tiêu chuẩn tối thiểu, và 144Hz – 32Inch – Độ phân giải 2K sẽ trở cột mốc mới trong tương lai gần, thậm chí là ngay trong năm 2019 này.

Ngoài ra, với tư cách một chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt phòng game, đại diện từ công ty WAYS cũng nhấn mạnh rằng màn hình gaming sẽ là yếu tố cần được quan tâm đối với các nhà đầu tư iCafe cao cấp. Bởi lẽ, các nhà đầu tư cần phải cân đối giữa trải nghiệm khách hàng, sức mạnh phần cứng cũng như thiết bị ngoại vi, để mang đến trải nghiệm đồng nhất, tuyệt hảo nhất cho game thủ, nhưng cũng phải cân bằng được yếu tố vận hành – kinh doanh.

Riêng đối với các sản phẩm màn hình MSI được giới thiệu tại buổi họp báo, anh Huỳnh Nam Phong cũng tự tin nhận định: “Bức tranh thị trường sôi động và liên tục phát triển hiện nay chính là cơ hội tốt để những thương hiệu màn hình có chất lượng tốt và chiến lược kinh doanh cạnh tranh như MSI có thể tỏa sáng”.

Màn hình máy tính là thước đo của một phòng game

Đây chính là điều mà cả 3 đại diện đến từ nhà phân phối (Network Hub), chủ đầu tư phòng game (Nguyễn Duy) và nhà tư vấn thiết kế – thi công (Ways) đều đồng tình. Chiếc màn hình là đầu ra dễ nhận biết nhất khi bước vào một phòng net. Nó thể hiện chất lượng cấu hình qua sự hiển thị màu sắc và chất lượng đồ họa ingame (gián tiếp phản ánh cấu hình máy).

Giới thiệu màn hình chơi game cao cấp MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR

Chính vì vậy mà những chủ phòng net thức thời đã rất quan tâm đến việc đầu tư màn hình cho phòng máy của mình và luôn để màn hình ở tình trạng mở, thậm chí là chạy các đoạn trình diễn động khi trong chế độ chờ để khoe chất lượng. Đó chính là biện pháp để gây chú ý và thuyết phục những vị khách lần đầu bước vào tiệm ở lại sử dụng dịch vụ của mình. Nhìn một cái màn hình thể hiện độ màu và hiển thị đẹp tất nhiên họ sẽ muốn tận hưởng game trên cái máy có màn hình đó.

Giới thiệu màn hình chơi game cao cấp MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR

Thông điệp cuối cùng vẫn là các màn hình gaming như MSI Optix AG32C và MSI Optix MAG321 CQR sẽ là 2 trong số những lựa chọn tốt nhất trong thị trường màn hình chơi game vốn đang “trăm hoa đua nở” trên thị trường Việt Nam. Với game thủ, một chiếc màn hình tốt sẽ tăng độ “sướng” khi sử dụng máy tính, với các phòng net thì đó là cách để gây ấn tượng trực tiếp nhất đến game thủ sử dụng dịch vụ.

Bạn thấy bài viết này thế nào:
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Xem thêm: ,
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
  • Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D
  • Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ
  • Loạn Chiến Mobile
  • Fight Of The Ages
  • Liên Minh Bảo Bối
  • OMG 3Q
  • Ys 6 Mobile
  • Thiếu Niên Anh Hùng
  • Fairy World: Thần Giới
  • Tân Thiên Long Mobile
  • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
  • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
  • Gunny
  • D.G.Pals
  • Ỷ Thiên Đồ Long
  • Badlanders
  • Phá Thiên Nhất Kiếm
  • Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
  • Tormented Souls
  • FIST: Forged in Shadow Torch
  • D.G.Pals
  • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
  • Genshin Impact
  • Yakuza: Like a Dragon
  • Diablo Immortal
  • Diablo IV
  • Ruined King: A League of Legends Story
  • Call of Duty: Black Ops Cold War
  • Call of Duty: Modern Warfare
  • Assassins Creed Valhalla
  • Spider-Man: Miles Morales
  • Little Nightmares II
  • Overwatch
  • Final Fantasy VII Remake
  • Observer: System Redux
  • Hitman 3
  • Hyrule Warriors: Age of Calamity
  • Call of the Sea
  • Call of Duty: Warzone
  • Black Myth: Wukong
  • D.G.Pals
  • Liên Minh Tốc Chiến
  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Garena Liên Quân Mobile
  • Đấu Trường Chân Lý
  • Huyền Thoại Runeterra
  • Valorant
  • Garena Free Fire
  • Dota 2
  • PUBG Mobile
  • Diablo 2: Resurrected
  CLIP HOT TRONG NGÀY

  LỊCH RA MẮT GAME

  09-11 God of War Ragnarok

  God of War Ragnarok

  Dung lượng: Cập nhật

  Chơi
  18-10 A Plague Tale: Requiem

  A Plague Tale: Requiem

  Dung lượng: Cập nhật

  Chơi
  02-09 The Outlast Trials

  The Outlast Trials

  Dung lượng: Cập nhật

  Chơi
  10-08 Dynasty Warriors: Overlords

  Dynasty Warriors: Overlords

  Dung lượng: Cập nhật

  Chơi
  05-08 Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

  Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

  Dung lượng: Cập nhật

  Chơi
  05-08 Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

  Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

  Dung lượng: Cập nhật

  Chơi
  24-07 Tuyệt Thế Kiếm Vương

  Tuyệt Thế Kiếm Vương

  Dung lượng: Cập nhật

  Chơi
  21-07 Loạn Chiến Mobile

  Loạn Chiến Mobile

  Dung lượng: Cập nhật

  Chơi
  19-07 Stray

  Stray

  Dung lượng: 10 GB

  Chơi
  13-07 Hùng Đồ Bá Nghiệp

  Hùng Đồ Bá Nghiệp

  Dung lượng: Cập nhật

  Chơi
  Top