Giới thiệu gia đình Mọt : Leo cây

Hắn không cô độc hắn luôn có những kẻ tự gọi là bằng hữu lởn vởn xung quanh với những lời thủ thỉ thật nhẹ nhàng đại khái như sao máy em hỏng rồi, sao rớt mạng, sao văn phòng có chuột, sao trời hôm nay chưa sập… chung quy là những lời đề nghị giúp đỡ khiến hắn cảm thấy khó để từ chối. Bản thân của Mọt Leo Cây không cam tâm định mệnh này, hắn muốn trở nên nổi bật trong đám đông nhưng than ôi cái danh hiệu “anh trai quốc dân” cứ như có ma lực cứ khiến hắn điên cuồng vùng vẫy nhưng không làm sao thoát ra được. Một ngày làm việc của Mọt Leo Cây bắt đầu lúc 9:30 sáng khi những con người chăm chỉ thật thà như lũ ong mật đã bắt đầu một ngày lao động vất vả của họ. Nhưng lúc đó sự huy hoàng (hay điêu tàn) của những cốt truyện game đầy hấp dẫn, các bài đánh giá có thể tạm gọi là chuyên sâu hay những nội dung phân tích ý đồ của những NSX mới được bắt đầu hình thành trong suy nghĩ của Mọt Leo Cây và đợi hắn phun châu nhả ngọc ra ngoài thành các bài viết trên Mọt Game.

Giới thiệu gia đình Mọt : Biến thái
Giới thiệu gia đình Mọt : Biến thái
Nguồn cơn nào đã biến vuhoang từ một thanh niên thật thà chất phác của ngày hôm qua thành kẻ đáng ghét bậc nhất trong gia đình Mọt Game?

Khác với Mọt Biến Thái vốn thích nghe chửi làm niềm vui hay chuyên thu gom gạch với mơ ước nhỏ nhoi là xây một căn homestay nơi hắn có thể chơi gay không kiểm soát, Mọt Leo Cây là một con người có bề ngoài bình bình dị dị mà nếu không cố gắng chú ý, chúng ta có thể mất dấu gã trong cái đám đông đầy xô bồ của thành thị. Là một thanh niên 5 tốt điển hình, hắn có thể được max điểm ở bất kỳ cuộc vote về người đàn ông tốt nào do chị em tổ chức. Không rượu chè, không bồ bịch linh tinh, không hút chích lại càng chẳng biết bài bạc, tan sở ra về lại ru rú ở nhà làm bạn cùng mấy chậu hoa và khoảng sân vắng lặng trước hiên. Nhưng than ôi, ngày nay đàn ông không hư thì phụ nữ không yêu, có thể vì vậy nên hắn và các đồng game tại nhà Mọt vẫn ế một cách trường kỳ, bền bỉ và có tổ chức. Thật là quái tai!!!

Giới thiệu gia đình Mọt : Leo cây

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

1 Comment Added

  1. taytotaynho Tháng Chín 4, 2020 | Trả lời

    :) chụp ảnh, súng…. mà đọc suýt thành chụp ảnh súng. :)) tưởng khoái chụp ảnh súng show hàng !

Bình Luận