Ơn giời, Gamota cuối cùng cũng cho ra mắt Ngạo Thiên Mobile

Sau nhiều ngày trông ngóng, cuối cùng cộng đồng cũng vỡ òa sung sướng trước tin Gamota đã chốt hạ thời điểm ra mắt Ngạo Thiên Mobile.

Cách đây vài ngày, người chơi vẫn còn đang rất “tuyệt vọng” vì mãi chưa thấy thông tin gì về Ngạo Thiên Mobile mặc dù trên fanpage hứa hẹn game sẽ ra mắt trong tháng 04/2018. Có lẽ trước sức ép mạnh mẽ của cộng đồng, nhà phát hành đã gấp rút hoàn thành các khâu chuẩn bị để đưa ra quyết định chính thức mở cửa tựa game mới này vào lúc 10h00 sáng ngày 30/05 sắp tới với phiên bản Alpha Test.

Ngạo Thiên Mobile

Hiện tại, bản cài đặt game vẫn chưa được Gamota công bố. Dự là sẽ có trong khoảng 1-2 ngày tới nên game thủ nào cũng đang túc trực từng phút trên fanpage để “hóng link”.

Ngạo Thiên Mobile được biết đến như một tựa game online hay tái hiện chân thực Cửu Trọng Thiên đại lục tươi đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm và máu lửa trước sự tranh đua của hàng vạn con người với mộng ước trở thành chủ nhân của Cửu Kiếm Kiếp. Người chơi sẽ được hóa thân thành môn đệ của một trong ba môn phái: Ảo Vũ, Thiên Kích và Cuồng Đao để bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ của mình trước những cơn sóng gió khốc liệt đang chực chờ phía trước.

Ngạo Thiên Mobile

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua đặc điểm của các phái để có thêm kiến thức cho những cuộc hành trình sắp tới.

Ảo Vũ

  • Ảo Vũ là môn phái chỉ tiếp nhận nữ giới gia nhập và chuyên dùng vũ khí là Cung có chế tác cực kỳ tinh xảo.
  • Tuy thân thể nhỏ nhắn nhưng đệ tử phái này lại có thể phát huy ưu thế của phụ nữ lên đến đỉnh điểm. Họ đeo cung trên lưng hành tẩu giang hồ chỉ vì muốn chứng minh với thế gian rằng, nữ nhân cũng có thể trừ gian diệt ác, bảo gia vệ quốc!
  • Ảo Vũ chủ yếu nhanh nhẹn, né tránh và bạo kích tốt, tấn công tầm xa, đánh đâu thắng đó.

Cuồng Đao

  • Cuồng Đao là môn phái chỉ có nam giới gia nhập, bởi lẽ vũ khí là những thanh Cự đao to ngang thân người nên thích hợp với phái mạnh hơn.
  • Đệ tử Cuồng Đao đa phần có tính cách hào sảng, lòng đầy nghĩa hiệp, sở hữu phong thái của các hảo hán Lương Sơn. Họ tôn sùng sức mạnh và luôn tự hào về đôi vai rộng lớn của mình. Họ thích xen vào chuyện bất bình, dùng cự đao của mình bảo vệ thế gian và hòa bình!
  • Thuộc tính chủ yếu của Cuồng Đao là sức mạnh, tấn công và phòng thủ cực tốt, chiến đấu cận chiến, xung phong hãm trận.

Thiên Kích

  • Thiên Kích chỉ thu nhận để tử nam. Phái này chuyên dụng vũ khí là Trường Kích dài khoảng 1 trượng.
  • Đệ tử Thiên Kích ôn hòa nho nhã, thích đọc thi thư. Họ cho rằng học võ không phải là để dương oai khoe khoang mà là vì bảo vệ người quan trọng với mình nhất. Bình thường Thiên Kích chẳng vung thương múa bổng nhưng nếu có kẻ xấu đến xâm phạm thì họ nhất định sẽ dốc hết sức tiêu diệt.
  • Thuộc tính của Thiên Kích là bền bỉ và chính xác.

Ngạo Thiên Mobile
Game thủ nghi vấn Ngạo Thiên Mobile là “đứa con ghẻ” của Gamota
Được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 04/2018 nhưng đến nay đã sắp qua tháng mới mà Ngạo Thiên Mobile vẫn chưa có động tĩnh gì đáng kể.

Để tham khảo thêm thông tin về Ngạo Thiên Mobile, người chơi có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận