Gill Lê và Amee cosplay “sương sương” phát động Võ Lâm Kỳ Tài

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 30 tỷ đồng, Võ Lâm Kỳ Tài đang là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

1 đoạn clip đang được truyền tay rộng rãi khắp cõi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với sự góp mặt của 2 nhân vật đình đám trên mạng xã hội là Gill Lê và Amee suốt mấy ngày qua… Như lời Gill Lê, người chơi hãy nhanh chóng quay lại những màn thể hiện tài năng của mình và gửi về chương trình để mang về cơ hội sở hữu hàng loạt giải thưởng giá trị.

Và đó chính là khoảnh khắc giới thiệu “cực kỳ thuyết phục” mà 2 nhân vật này dành cho cuộc thi Võ Lâm Kỳ Tài đang chực chờ bùng nổ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Gil Lê và Amee sẽ cùng tựa game này đồng hành với các thí sinh xuyên suốt cuộc hành trình khám phá, bộc lộ kỹ năng và bản lĩnh cá nhân của từng người.

Gill Lê và Amee cosplay “sương sương” phát động Võ Lâm Kỳ Tài

Mặc dù thể lệ và nội dung cuộc thi vẫn chưa được hé lộ nhưng thứ đầu tiên “đập” vào mắt game thủ chính là tổng số giải thưởng 26 tỷ đồng khiến ai nấy cũng cực kỳ háo hức. Theo đó, đây có lẽ là cuộc thi qui mô nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nói riêng và trong làng game Việt nói chung. Đặc biệt, cuộc thi còn vượt qua giới hạn lãnh thổ khi Ban tổ chức đã mạnh tay sắp xếp khu vực thi đấu hải ngoại dành riêng cho game thủ Việt hiện đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.

Gill Lê và Amee cosplay “sương sương” phát động Võ Lâm Kỳ Tài

Nhà phát hành VNG vận động game thủ nên may “túi ba gang” trước khi đến với sân chơi này vì chắc chắn họ sẽ có thể mang về rất nhiều tặng phẩm giá trị. Sơ sơ núi quà khủng như sau:

– Quán Quân Võ Lâm Kỳ Tài sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền mặt.

– Cúp Võ Lâm Kỳ Tài – Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để khoe cho “oách xà lách” với chúng bạn.

– 1 bộ POSM độc quyền thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với những món quà đầy khả ái và ngây ngất lòng người.

– Phần thưởng ingame siêu đặc biệt dành cho người chiến thắng.

Gill Lê và Amee cosplay “sương sương” phát động Võ Lâm Kỳ Tài

Thể lệ cụ thể cuộc chơi vẫn chưa được nhà phát hành công bố. Tuy nhiên hiện tại theo nguồn tin từ fanpage chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Kỳ Tài sẽ diễn ra từ đầu tháng 11 đến cuối tháng 12/2019 và chia làm 3 chặng thi với các yêu cầu khác nhau. Thí sinh sẽ thông qua tính năng trong game để gửi một video ngắn từ 1 đến 5 phút thể hiện tài năng nổi bật của mình. Tại vòng 1 và 2, người chơi tham gia hoạt động hằng ngày hoặc đổi các vật phẩm tương ứng để nhận những tấm vé bình chọn và trao cho ứng cử viên yêu thích.

Gill Lê và Amee cosplay “sương sương” phát động Võ Lâm Kỳ Tài

Top 50 thí sinh vượt qua hai vòng thi Server và Liên Server tiếp tục tranh tài tại Vòng 3, cũng có nghĩa là Vòng Chung Kết. Dựa trên điểm số đến từ Ban Giám Khảo, điểm bình chọn ingame và lượt chia sẻ/bình luận trên mạng xã hội, Ban tổ chức sẽ tìm ra 3 gương mặt xuất sắc để trở thành đại diện tài năng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam.

Thiện Nữ Mobile cử “boss” ra phố đi bộ Nguyễn Huệ làm event Halloween
Nhiều game thủ lỡ bắt gặp admin siêu mặn của Thiện Nữ Mobile ngoài phố đi bộ Nguyễn Huệ đã cười như được mùa vì thần thái quá chất.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Siêu phẩm kiếm hiệp hot nhất cuối năm 2019 – Bấm liền tay nhận ngay quà tân thủ: https://go.onelink.me/WOzv/MotGame

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...