Trải qua một quãng thời gian phát triển, Võ Lâm Tuyệt Kỹ đã nhận được không ít sự ủng hộ của đại đa số game thủ. Là một game thuộc thể loại nhập vai với chủ đề võ hiệp kết hợp tiên hiệp. Võ Lâm Tuyệt Kỹ dễ dàng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ bởi nền tảng đồ họa 3D bắt mắt và sống động, game cũng mang tới cho người chơi những khung hình ấn tượng, hiệu ứng độc đáo từ những kỹ năng quần thể tác động diện rộng.

Giftcode Tà Cốc

Vào đúng 10h sáng ngày 7/12, Võ Lâm Tuyệt Kỹ sẽ chính thức khai mở server 23 – Tà Cốc. Đi kèm với đó, Võ Lâm Tuyệt Kỹ cũng gửi tặng tới cộng đồng Việt hàng loạt Gift Code mới nóng bỏng tay bao gồm rất nhiều phần quà cực kì giá trị để giúp game thủ thoải mái hơn trong công cuộc cày cuốc. Gift Code lần này sẽ bao gồm:

-Túi đá Level 3 x2

-Phiếu quà 500 x1

-Cường hóa thạch x30

-Phù tăng cấp tiên dực x20

-Phù đột phá tiên dực x20

Giftcode Tà CốcVõ Lâm Tuyệt Kỹ tập trung mang tới cho game thủ những trải nghiệm chân thực nhất trong hệ thống chiến đấu với những bộ kết hợp chiêu rất “Lực” lại vô cùng hiệu quả. Hiệu ứng kĩ năng được tối ưu để mang tới sự chi tiết chân thực nhất giúp tối đa tốc độ khung hình, giảm hoàn toàn tình trạng lag giật và không hề gây hao pin nhanh để mang tới cho game thủ trải nghiệm chơi game hoàn hảo nhất.

Giftcode Tà Cốc

Gameplay của Võ Lâm Tuyệt Kỹ đề cao khả năng PK không giới hạn với nhiều tính năng tương tác mang tính cộng đồng cao. Cùng với đó là hệ thống thú, cánh lung linh đẹp mắt, hệ thống đệ đặc sắc và những tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai kiếm hiệp như map rộng, nhặt đồ, train quái, nhiệm vụ chính phụ, nâng cấp trang bị…. Tất cả những gì game thủ kỳ vọng ở một game nhập vai sẽ có ở Võ Lâm Tuyệt Kỹ.

Để biết thông tin chi tiết game thủ xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtuyetky/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquanvltk/

Tải game tại: http://bnc.lt/U2wK

Giftcode đã sẵn sàngimage/svg+xml
Vui lòng nhấn share để nhận
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Võ Lâm Tuyệt Kỹ

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại: