Giftcode Phong Vân Chí trợ lực cho bạn thành minh chủ võ lâm

Chúng tôi đã tìm kiếm toàn bộ các giftcode Phong Vân Chí hiện có và tập hợp chúng lại thành một danh sách dễ dùng trong bài viết này.

Khi chơi Phong Vân Chí, game thủ sẽ cần mọi sự giúp đỡ mà họ có thể tìm được để làm cho nhân vật của mình mạnh lên nhanh hơn. Những giftcode Phong Vân Chí mà nhà phát hành tung ra là cách tốt nhất để thực hiện điều đó.

Về Phong Vân Chí

Phong Vân Chí là một game mobile do nhà phát hành VTC vận hành tại Việt Nam. Trò chơi có đủ bản Android, iOS và giả lập trên PC nên game thủ có thể thưởng thức nó trên bất kỳ nền tảng nào mình thích. Với ba lớp nhân vật vừa đủ xài, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những phương thức chiến đấu khác nhau khi chơi.

Kiếm tông chính là “tanker” trong Phong Vân Chí. Họ cầm trọng kiếm, có thể dùng kiếm khí gây sát thương cho kẻ địch, nhưng cũng đủ nhanh nhẹn để tiếp cận kẻ dịch 1 cách nhanh chóng. Những ai chọn Kiếm tông sẽ có chỉ số phòng thủ cao và chuyên về cận chiến nhờ nhiều kĩ năng gây choáng, lôi kéo để tiếp cận mục tiêu.

Giftcode Phong Vân Chí

Khí tông là người tu đạo khống chế sức mạnh Ngũ Hành, thành tạo sử dụng các loại pháp thuật để tấn công, và là vai trò không thể thiếu trong một đội ngũ dù PvE hay PvP. Họ sử dụng nội công để thi triển ra các chiêu thức đầy uy lực, sát thương diện rộng lên nhiều mục tiêu.

Ảnh tông có khả năng sử dụng cung tiễn thuần thục, có thể gửi linh khí bản thân vào mỗi phát bắn, tạo thành sát thương khủng khiếp từ tầm xa. Game thủ cần lợi dụng sự nhanh nhẹn, khả năng ra chiêu nhanh và chớp nhoáng, tỉ lệ chí mạng cao của họ để gây sát thương cực lớn.

Để game thủ được tận hưởng sức mạnh của nhân vật, game có hệ thống boss đa dạng (cá nhân, phụ bản, thế giới) cũng như nhiều tính năng PvP và sự kiện để thể hiện trình độ. Bên dưới, các giftcode Phong Vân Chí mà chúng tôi tìm được sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ nhanh hơn.

Giftcode Phong Vân Chí

Bên dưới là danh sách 8 giftcode Phong Vân Chí mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Hãy copy – paste chính xác các giftcode và đừng để sót dấu cách ở đầu hay cuối dòng mã nhé.

  • OfCEADRN
  • OhDLOHYF
  • OgCEEc5S
  • UROLFEJE
  • USCEI7K6
  • UQOTJF4a
  • UiC7GG4
  • UIC7GG4C

Một số sự kiện mà bạn có thể tham gia để nhận giftcode Phong Vân Chí riêng cho mỗi người:

Sự kiện 1: Mừng game ra mắt

  • Phần thưởng: Code game Phong Vân Chí

Sự kiện 2: Vote App 5 sao

  • Phần thưởng: Code Phong Vân Chí Hoàng Kim

Sự kiện 3: Báo Danh Bang Hội

  • Phần thưởng: Code Phong Vân Chí Bang Hội

Giftcode Phong Vân Chí

Trên các kênh chính thức của game, nhà phát hành VTC cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện và trò chơi nhỏ để trao tặng giftcode. Bạn đừng quên theo dõi chúng để nhận quà nhé.

Cách đổi giftcode lấy quà

Cách nhập Giftcode Phong Vân Chí khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một số bước như sau:

  • Truy cập website https://scoin.vn
  • Đăng nhập tài khoản game sau đó chọn phần GiftCode.
  • Chọn game mình chơi, ở đây là Phong Vân Chí.
  • Sau đó lựa chọn nhân vật nhận quà.
  • Sau đó nhập mã GiftCode vào phần nhận mã Code và nhấn Xác Nhận.
  • Sau khi hệ thống thông báo thành công. Toàn bộ vật phẩm trong mã quà sẽ được chuyển về túi đồ nhân vật.

Giftcode Phong Vân Chí

Chú ý rằng toàn bộ GiftCode của Phong Vân Chí là tặng miễn phí 100% nên bạn đừng tin những ai rao bán giftcode. Chúng cũng không thể quy đổi thành tiền mặt đâu nhé.

Phong Vân Chí Mobile

Phong Vân Chí Mobile

7.0 trên 10 / 1 bình chọn
Xem thêm:

      28-07

      Tam Quốc Ca Ca

      Dung lượng: 300MB

      Chơi
      28-07

      27-07

      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07

      01-07

      29-06