Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của các fan Pokemon chân chính, Học Viện Thú Cưng còn được rất nhiều game thủ yêu thích game Mobile trên khắp cả nước đón nhận. Là một tựa game lấy đề tài về những chú Pokemon dễ thương, Học Viện Thú Cưng đã sớm trở thành món ăn mà bất cứ ai cũng mong được trải nghiệm sơm.

Giftcode Open Beta

Hấp dẫn game thủ ngay từ cái tên, Học Viên Thú Cưng mang đến những hoài niệm tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Học Viện Thú Cưng giống như một bức tranh gợi nhớ lại những kỷ niệm thời bé khi hàng ngày ngóng đợi từng tập phim Pokemon chiếu trên TV. Trung thành với tạo hình vốn có những không quên những cái tiến đột phá, những thứ đã và đang làm nên thương hiệu Pokemon ngày nay như “Tiến hóa Mega, săn bắt Pokemon huyền thoại, huyến luyện Pokemon…” Chưa bao giờ ước vọng trở thành nhà huấn luyện Pokemon hàng đầu lại được tái hiện chân thực đến thế.

Giftcode Open Beta

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ mới trong giai đoạn Open Beta, Học Viện Thú Cưng gửi tặng tất cả các quý game thủ, những nhà huấn luyện Pokemon tài ba tương lai 1000 Gift Code cực giá trị. Giftcode lần này sẽ bao gồm những vật phẩm:Giftcode Open Beta

Với kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới Pokemon, Học Viện Thú Cưng chắc chắn sẽ không làm game thủ thất vọng với những thể hiện sáng giá cả về nội dung lẫn tính năng của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienthucung.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hocvienthucung.vn/

Giftcode đã sẵn sàngimage/svg+xml
Vui lòng nhấn share để nhận
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Học Viện Thú Cưng

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:

GIFTCODE