Mới đây NPH Funtap đã công bố sự thành công ngoài mong đợi của tựa game mobile cực hot Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, trò chơi này đã đạt mốc 3 triệu người chơi. Từ khi ra mắt ngày 10/10/2018, Nhất Kiếm Giang Hồ đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng của làng game Việt, gặt hái được rất nhiều thành công, liên tiếp đón nhận thêm  nhiều game thủ tham gia, BQT game đã mở tới 138 server.

Giftcode Noel 2018 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Sở hữu lối chơi nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn của dòng game võ lâm, trò chơi tái hiện lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ chính tông trên nền tảng mobile. Tập trung vào hệ thống gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang… dễ hiểu vì sao lại Nhất Kiếm Giang Hồ lại gây được nhiều thiện cảm với game thủ đến vậy.

Giftcode Noel 2018 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Đáp lại tình cảm yêu mến từ phía game thủ, BQT Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã cho ra mắt sự kiện “Mừng game đạt 3 triệu người chơi – tặng đá liên thông all server”. Theo đó, tất cả người chơi trên các server sẽ nhận ngay một gói quà giá trị gồm 50 Đá Thông Linh.

Giftcode Noel 2018 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Đánh dấu sư kiện kỷ lục Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cán mốc 3 triệu người chơi, theo thông tin mới nhất, game mobile này sắp tung ra nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Noel 2018 dành cho game thủ, thỏa mãn hơn nữa những “tín đồ” mong hội ngộ Nhất Kiếm, nắm lấy thiên hạ. Nhân đây, BQT Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile gửi tặng rất nhiều Giftcode nhất Kiếm Giang Hồ Mobile giá trị đến quý độc giả.

Giftcode Noel 2018 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Nội dung Giftcode nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bao gồm: 2 đá tinh hồn, 2 hàn thiết, 10 hoa hồng, 50.000 bạc. Độc giả quan tâm có thể tải game và tham gia tại đây:

Những ông bố trong game đỉnh nhất của năm 2018
Có thể nói năm 2018 là năm của các ông bố trong game, vì đây là thời điểm mà các vai người cha, người đỡ đầu và cả người đổ vỏ được tung hô triệt để.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Giftcode đã sẵn sàngimage/svg+xml
Vui lòng nhấn share để nhận
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

  THÔNG TIN GAME

  Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận