Cụ thể, một đợt bảo trì sẽ được diễn ra từ 13h tới 15h ngày 31/10 để NPH Funtap cập nhật Update 2.1. Sau khi quá trình bảo trì hoàn tất, một gói quà bảo trì sẽ được gửi tới toàn thể game thủ. Đây được coi là bản Bip Update lớn nhất năm 2017 với hơn 15 tính năng mới được thêm vào Xích Bích 3D. Trong đó, các tính năng nổi bật có thể kể đến như:

  • Ra mắt tính năng đấu liên server
  • Shop đổi đồ (liên server)
  • Mở kỹ năng thần khí Mạnh Hoạch, Quách Gia, Tào Tháo
  • Tăng thần thú đến bậc 13
  • Ra mắt set đồ Tào Tháo
  • Điều chỉnh lượt cược Thần Tài VIP
  • Mở Chợ đen đổi võ hồn
  • Ra mắt thần khí Triệu Vân, Tào Tháo

Điểm nhấn lớn của Update này là chức năng đấu liên server. Tạo ra một môi trường so đấu rộng lớn cho toàn bộ cộng đồng khắp cái máy chủ cả mới lẫn cũ. Nhờ đó mà các game thủ ở máy chủ cũ sẽ cảm thấy bớt cô đơn nhờ việc giao đấu với những người chơi mới, cùng những cao thủ ở các server khác. Game thủ mới tập chơi cũng nhờ đó mà tham khảo được chiến thuật và kinh nghiệm chơi của đàn anh đi trước.

Giftcode Big Update 2.1

Ngoài ra, Shop đổi đồ liên server cũng là một bổ sung chủ chốt giúp mở ra nhiều khả năng. Chỉ cần tận dụng tốt shop đổi đồ, một người chơi dù mới tham gia Xích Bích 3D cũng có được lợi thế không tưởng, đủ để so bì được với người chơi lâu năm dù chỉ cày kéo một thời gian ngắn. Việc giao thương liên máy chủ thuận lợi cũng sẽ giúp game thủ tiết kiệm thời gian để nhanh mày mò ra các chiến thuật, cách đánh mới từ các loại khác nhau

Bên cạnh đó, Vạn Vương Chi Chiến còn là một bản cập nhật lấy các ưu đãi làm trọng tâm. Game sẽ có hai sự kiện là Combo siêu ưu đãi mở serverChuỗi sự kiện đầu tư.

Tuy nhiên, Bản cập nhật này có một đặc thù là các máy iOS phải update thủ công bằng file cài, còn game thủ Android có thể tiến hành update bình thường như các game khác mà không phải xóa đi cài lại. Độc giả có thể truy cập vào đường link sau để biết các bước cài đặt bản cập nhật 2.1 trên iOS: https://xichbich3d.vn/download-ios

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Để nhân đôi niềm vui cho cộng đồng, NPH Funtap cũng gửi tới game thủ loạt Giftcode bao gồm những vật phẩm rất hữu dụng cho mộng Tam Quốc của các tướng quân, Giftcode bao gồm: 250 Kim Nguyên Bảo, 3 tầm tiên cao, 100.000 bạc.

Xích Bích 3D là một trong những tựa game chiến thuật 3Q nổi danh của NPH Funtap. Nhờ lối chơi nổi danh dòng game 3Q và đồ họa ít có đối thủ, mà Game sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo với hơn 10 ngàn thành viên trên Facebook.

Link tải Update iOS: https://xichbich3d.vn/download-ios

Trang chủ: https://xichbich3d.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/XichBich3D/

Giftcode đã sẵn sàngimage/svg+xml
Vui lòng nhấn share để nhận
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Xích Bích 3D

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại: