Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile cân nhắc việc mở đua TOP cho Alpha Test

“Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng….” Và thế là Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile cũng đã chính thức ấn định ngày Alpha Test.

Giây phút người người nhà nhà mong chờ đã đến, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile mới đây đã công bố thông tin chính thức về thời gian mở bản Alpha Test. Cụ thể, game thủ sẽ được trải nghiệm ngay từ 10h00 ngày 10/7 đến 21h00 ngày 14/7. Dự kiến trong ngày 9/7, người chơi sẽ có thể tải trước bản cài đặt và lần test này có trên cả 2 phiên bản Android và iOS.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Phiên bản này sẽ có reset nhân vật và không nạp thẻ. Theo nhà phát hành Gamota, mỗi ngày tham gia Alpha Test người chơi sẽ được nhận 10.000 KNB (không khoá) trong 5 ngày và các phần quà thời trang cực “hot” sẽ được gửi qua hòm thư trong game. Tổng giá trị lên đến 20.000.000 VNĐ. Cho mỗi nhân vật. Dự là người chơi sẽ được thỏa sức trải nghiệm loạt tính năng khiến mình quên ăn mất ngủ những ngày qua.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhiều game thủ “máu” đến độ góp ý kiến mong muốn Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile sẽ có thêm tính năng đua TOP trong bản Alpha Test nhằm tăng thêm tương tác cho game, đồng thời người chơi sẽ chăm chỉ test hơn. Vì không ít game thủ đến với bản test chỉ có khái niệm “vọc” kim nguyên bảo để trải nghiệm cảm giác đứng trên đỉnh cao là như thế nào. Song song đó họ cũng quá mải mê vào việc ngao du, chụp ảnh sống ảo mà quên mất test các tính năng hay ho trong 1 tựa game mới.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Cộng đồng “hóng” việc đua top Alpha Test cũng khá nhiều và hiện nhà phát hành vẫn giữ im lặng, có thể Gamota đang cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này. Liệu Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile có chiều game thủ hết nấc không?

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Trong thời gian chờ Alpha Test, người chơi, đặc biệt là các fan cuồng của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đừng quên tham gia sự kiện Truy Tìm Thân Thế. Theo đó, những người tham gia đăng ký sớm trên trang chủ game có cơ hội nhận thêm những phần quà hấp dẫn như 9 vé VVIP Sky Tour 2019 cho 9 người may mắn trị giá 2.145.000 VNĐ và một code ingame cho tất cả game thủ tham gia sự kiện.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nếu bạn chưa biết thì Sky Tour 2019 chính là tour diễn hoành tráng đánh dấu sự trở lại của chủ nhân bản hit đình đám “Hãy Trao Cho Anh”. Đây cũng là món quà ý nghĩa Sơn Tùng dành tặng cho người hâm mộ để bù đắp khoảng thời gian trông đợi quá lâu. Rất nhiều game thủ Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile cực kỳ phấn khích với sự kiện này từ nhà phát hành, bởi đơn giản họ cũng là 1 fan cuồng nhiệt của Sếp.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile tặng vé Vip Sky Tour của Sơn Tùng nhân dịp ra mắt
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile của Gamota đang là một trong những tựa game rất được cộng đồng mong chờ đến ngày chính thức ra mắt.

Trang chủ: https://giangho.gamota.com/

Group: https://www.facebook.com/groups/ghntmobile

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...Loading...