Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Giải Weplay League Season 3 chính thức được khởi tranh với giải thưởng lên đến $200.000

Weplay League mùa thứ 3 đã quay trở lại sau 2 năm kể từ khi Weplay mừa thứ 2 được tổ chứ vào năm 2013. Mùa giải năm nay ban tổ chức đã tăng gấp 8 lần giá trị giải thưởng.

pic2905

 

Sau trận tranh hùng giữa Na`vi và Alliance hồi Weplay mùa thứ 2 năm 2013 và 2014 dành cho ban tổ chức thì giờ đây Weplay đã trở lại với một diện mạo khác. Trong mùa giải lần này tổng giải thưởng sẽ lên đến con số $200.000 và được tổ chức trận chung kết tại Kiev, Ukraine với cơ cấu 4 nhánh khác nhau.

Cơ cấu giải:

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Một nhánh khu vực sẽ gồm 8 đội tham gia trong đó 4 đội được mời và 4 đội phải thi đấu qua vòng loại. Những đội được mời gồm: EG, OG, Virtus.Pro và Team Secret, vòng loại khu vực gồm: Tây Âu, Đông Âu, Đông Nam Á và Mỹ. Vòng loại sẽ được bắt đầu vào ngày 18 tháng 1 và kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

3 2

Sự kiên chính LAN event:

Sự kiện chính trong giải LAN lần này sẽ được tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế tại Kiev, Ukraine vào ngày 6, 7 và 8 tháng 5 tới. Tại sự kiện chính tám đội mạnh nhất sẽ cùng tranh tài để đem về giải thưởng $200.000.
Đối với tất cả những đội tham gia tại sự kiện chính, Weplay sẽ tài trợ đầy đủ từ A đến Z như vé máy bay, chỉ phí di chuyển cho toàn đội.
Giải thưởng và bảo hiểm:
Số tiền $200.000 chỉ là mặc định, số tiền nay còn có thể tăng thêm nữa tuỳ thuộc vào sự ủng hộ đến từ fan gọi là crowd funding. Ban tổ chức sẽ trích thêm 10% từ số tiền ấy vào giải thưởng nhằm tăng lên sự hứng khởi của các đội tham gia. Ngoài ra, Weplay hứa sẽ chi trả đầy đủ số tiền thưởng không qua ba tháng sau khi sự kiện chính được bắt đầu.
Sẽ có 5 hảng phim với 5 ngôn ngữ khác nhau cùng trực tiếp giải Weplay lần này và vùng phủ sóng bên Anh sẽ là joinDOTA và Nga sẽ là Weplay.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...