Giải trí với những bản cover “hit” của Đan Trường trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đầu tháng 10/2019, cộng đồng của game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dậu sóng với giai điệu game do giọng ca vàng Đan Trường trình bày.

“Anh Bo” Đan Trường bất ngờ tái xuất trở lại cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với ca khúc chủ đề đang cực “hot” thời gian gần đây, không chỉ gây tiếng vang trong cộng đồng game này mà còn lan tỏa khắp mạng xã hội, bởi bạn biết đó, lực lượng fan cuồng của nam ca sĩ chắc chắn không phải dạng vừa đâu.

Qua ca khúc gần gũi này, Đan Trường muốn gửi gắm đến người chơi những lời nhắn nhủ chân tình rằng hãy luôn đoàn kết, luôn nhớ lại những kỷ niệm năm nào để cùng nhau trở lại và làm nên những giấc mơ còn dang dở trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile! Giai điệu hào hùng kèm theo chất giọng “huyền thoại” của anh Bo thì khỏi phải nói, từng ca từ nhanh chóng đi vào lòng người. Fan cuồng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng như các fan cứng của chàng ca sĩ đều không thể ngồi yên trước sự kết hợp thú vị này.

Giải trí với những bản cover “hit” của Đan Trường trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ca khúc Thục Sơn Ta Đến Đây ngay sau khi xuất bản trên Youtube đã có rất nhiều fanpage lớn đăng tải thông tin và giới thiệu. Trên fanpage của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, bài đăng đã có hơn 1500 bình luận và 2100 lượt thích chỉ sau 21 giờ ra mắt. Còn trên fanpage chính thức có tới 2,4 triệu lượt thích của “anh Bo” Đan Trường, bài đăng này có hơn 300 bình luận và 1600 lượt thích.

Giải trí với những bản cover “hit” của Đan Trường trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Cũng chính vì quá hot như thế, bài hát nhanh chóng được cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cover và tranh nhau đăng tải lên nhóm gọi là “đu theo trào lưu”. Và nhân dịp này, nhà phát hành SohaGame đã tận dụng để tổ chức luôn cuộc thi: THUCSON’S GOT TALENT – TÌM KIẾM CÁC IDOL TIỀM ẨN.

Giải trí với những bản cover “hit” của Đan Trường trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Qua đây, người chơi có thể thoải mái cover ca khúc Thục Sơn Ta Đến Đây để chia sẻ cùng bạn bè gần xa trong game, đồng thời còn có cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 300 triệu VNĐ.

MV mới của Đan Trường báo hiệu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sắp ra phái mới?
Như đã nhá hàng nhiều ngày trước, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới đây đã tung ngay MV “hót hòn họt” của nam ca sĩ Đan Trường.

Sau hơn 2 tuần từ vòng gửi bài tham dự đến TOP15 chung kết thi đua giành các giải thưởng giá trị. Cuối cùng cũng lộ diện TOP3 cuộc thi cover bài hát Thục Sơn Ta Đến Đây. Không chỉ có giải video hay nhất, video được yêu thích nhất, video sáng tạo nhất mà cuộc thi còn trao giải “mâm xôi vàng” cho video í ẹ nhất.

Hãy cùng chúng tôi xem qua đó là những video như thế nào nhé.

  • Video cover hay nhất: Chí Phèo – Thị Nợ từ S24. Cặp vợ chồng này vào cả phòng thu để quay hình và hát, cho ra chất lượng âm thanh chuẩn không cần chỉnh.

  • Video được yêu thích nhất: Tiffany1991 từ S1-S5

  • Video sáng tạo nhất: WoBi – từ Bang Lương Sơn Bạc – S2

  • Giải mâm xôi vàng:

Giải trí với những bản cover “hit” của Đan Trường trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đúng là không có gì làm khó được các game thủ đa tài của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, họ chẳng những chơi game hay mà còn “cân” đủ mọi thể loại từ vẽ vời cho đến hát hò. Sắp tới chắc nhà phát hành lại phải “cân não” để nghĩ độ khó cho các cuộc thi khác đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận